GrabFood bất ngờ ‘sập mạng’, lỗi kỹ thuật không truy cập được

Sáng ngày 8/12, ứng dụng đặt thức ăn nhanh GrabFood bất ngờ không truy cập được. Sự cố này được cho là do lỗi kỹ thuật và GrabFood cho biết đang cố gắng khắc phục.

Thông báo sự cố khi đặt thức ăn qua ứng dụng GrabFood 

GrabFood sập mạng là phản hồi của nhiều người dùng mạng xã hội khoảng 9h sáng nay (8/12/2019). Theo đó, khi truy cập vào ứng dụng GrabFood để đặt thức ăn nhanh từ điện thoại, người dùng nhận được thông báo: “Rất tiếc, đã xảy ra lỗi. Trong khi chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân, hãy thử tải lại ứng dụng”.

grabfood, grabfood gặp sự cố
Thông báo sự cố khi đặt thức ăn qua ứng dụng GrabFood

Theo ghi nhận, sự cố này diễn ra ở cả TP.HCM và Hà Nội, 2 địa bàn trọng điểm của GrabFood.

Phía tổng đài GrabFood cho biết: “Hiện tại hệ thống GrabFood gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật vì thế chúng tôi đang gấp rút xử lý sự cố này. Khách hàng vui lòng kiểm tra ứng dụng và đặt lại sau”.

Hiện tại, GrabFood là một trong những dịch vụ giao thức ăn nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một lĩnh vực kinh doanh mới ở nước ta nhưng có sự cạnh tranh khá quyết liệt từ nhiều thương hiệu.

GrabFood và Go-Food đều khẳng định đứng đầu thị trường Việt Nam với hàng trăm nghìn đơn hàng mỗi ngày. Grab dẫn số liệu từ hãng nghiên cứu Kantar cho thấy tiếp nhận 300.000 đơn hàng mỗi ngày.