Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan (15h, 5/12, lượt cuối vòng bảng Sea Games 30): Chờ tin vui từ các chiến binh sao vàng

15h chiều nay, U22 Việt Nam sẽ gặp đối thủ nhiều duyên nợ U22 Thái Lan trong khuôn khổ lượt trận cuối vòng bảng Sea Games 30.

Những cuộc đụng độ giữa bóng đá Việt Nam luôn là đề tài nóng hổi của giới hâm mộ cả 2 quốc gia. Lần này cũng vậy, U22 Việt Nam sẽ đối đầu U22 Thái Lan trong bối cảnh cả 2 đội tuyển về mặt lý thuyết vẫn chưa chắc vé đi tiếp tại Sea Games 30. Đặc biệt, Thái Lan muốn đoạt vé họ buộc phải thắng đậm Việt Nam trong trận đấu này.

vn

Cả 2 đội đều có 1 số bất lợi riêng khi bước vào trận đấu này. Trong đó, Việt Nam thiếu vắng đội trưởng Quang Hải do chấn thương.

Tuy nhiên, chỉ cần hòa là chúng ta đã chắc chắn có vé vào vòng trong bất chấp kết quả của các trận đấu còn lại. Với lợi thế này, có thể HLV Park Hang Seo chọn một lối chơi an toàn, chắc chắn, thay vì mạo hiểm đôi công cùng đối thủ.

vn

Trong khi đó, đại diện Thái Lan phải thắng, không những thế phải thắng cách biệt ít nhất 2 bàn để mở ra cơ hội đi tiếp. Đó sẽ là cơ sở để U22 Việt Nam tin rằng cách đá kiên nhẫn và kín kẽ sẽ là đấu pháp phù hợp ở trận tới.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Văn Toản, Ngọc Bảo, Thanh Thịnh, Thành Chung, Văn Hậu, Việt Hưng, Thanh Sơn, Hùng Dũng, Tấn Tài, Hoàng Đức, Đức Chinh.

U22 Thái Lan: Korraphat, Chatchai, Shinnaphat, Ratthanakorn, Worachit, Chatmongkol, Anon, Srayut, Jaroensak, Peerawat, Sittichok.

Link trực tiếp trận đấu

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4