Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Indonesia (19h, 1/12, vòng bảng SEA Games 30): Trận chiến vì ngôi đầu bảng

Ở lượt trận thứ 3 môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Indonesia. Kết quả trận đấu hấp dẫn này sẽ quyết định ngôi đầu bảng B và ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé lọt vào vòng bán kết.

U22 Việt Nam cho tới thời điểm này vẫn chưa gặp khó khăn nào đáng kể. Trong khi đó, U22 Indonesia đã tạo nên cơn địa chấn đầu tiên khi xuất sắc vượt qua ứng cử viên vô địch Thái Lan.

Việt Nam

U22 Indonesia đang cho thấy 1 sự tiến bộ vượt bậc so với các giải đấu gần đây. Hơn nữa, đấu pháp của HLV Indra Syafri cũng tỏ ra khá hợp lí. Indonesia cho thấy họ đang có hướng đấu tư chiều sâu, lâu dài cho bóng đá nước nhà và bước đầu đã giành được những kết quả tốt.

Với U22 Việt Nam, người hâm mộ có thể tạm yên tâm về sức mạnh của hàng công. Còn hàng thủ, phải đến khi gặp Indonesia, chúng ta mới có liều thuốc thử hạng nặng và hi vọng các tuyển thủ sẽ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Tiến Dũng, Đức Chiến, Thành Chung, Tấn Tài, Văn Hậu, Việt Hưng, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh.

U22 Indonesia: Arga Nadeo, Bagas, Dimas Evan, Zulfiandi, Muhammad, Maulana Egy, Firza, Asnawi, Saddil, Syahrian.

Link trực tiếp

Link 1

Link 2