Á Hậu Yan My đẹp rạng ngời tại họp báo “Ngôi sao xanh”

Vào ngày hôm qua 28/11, Á hậu Yan My đã xuất hiện tại buổi họp công bố danh sách đề cử “Ngôi sao Xanh” 2019 bên cạnh nhiều văn nghệ sĩ Việt Nam. Vẻ đẹp rạng rỡ của cô nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút của nhiều ống kính truyền thông.

Được biết, Á hậu Yan My từng tham gia với vai trò diễn viên trong bộ phim “Biển đời giông tố” và giành được giải thưởng: “Gương mặt truyền hình triển vọng” của Ngôi Sao Xanh 2017. Cũng trong buổi họp báo này, Yan My đã có dịp tái ngộ với đạo diện Dũng Nghệ.

                                                        Á hậu Yan My bên đạo diễn Dũng Nghệ

Anh chính là đạo diễn của phim “Biển đời giông tồ”, “Hồ sơ lửa” (Phần 2 – “Tử thi lên tiếng”).  Dũng Nghệ là một trong những đạo diễn trẻ tài năng của phim Việt, “Ngôi sao Xanh” năm nay, anh Dũng được đề cử hạng mục “Đạo diễn xuất sắc nhất 2019”.

                                                             Yan My và diễn viên Minh Anh

Kể về vai diễn của Yan My trong Biển đời giông tố, có thể nói đây là vai phản diện đầu tiên của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Vai Thiện Tâm của cô đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả cũng như sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

                                                                     Á hậu Yan My trả lời phỏng vấn

Cơ cấu giải thưởng của Ngôi Sao Xanh 2019 năm nay gồm có 24 hạng mục:  10 hạng mục Điện ảnh, 11 hạng mục Truyền hình và 3 hạng mục Phim chiếu mạng, “Ngôi sao Xanh” lần thứ 6 thật sự đã được đổi mới và được đầu tư hơn rất nhiều so với năm trước. Sự thay đổi này chính là điều kiện để “Ngôi sao Xanh” đồng bộ với giải thưởng truyền hình châu Á (ATA).

                 Á hậu, diễn viên Yan My cùng diễn viên Dương Cẩm Lynh và Phi Huyền Trang
Đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Lê Cung Bắc, diễn viên Kim Xuân, vợ chồngTổng Giám đốc truyền hình Today TV ông Lâm Chí Thiện, diễn viên Yan My…
Yan My hy vọng “Ngôi sao Xanh” 2019 sẽ tìm được vinh danh những gương mặt sáng giá của truyền hình

Một số hình ảnh của Á hậu Yan My tại buổi họp báo: