Á Hậu Yan My hóa nữ sinh với áo dài trắng đẹp thuần khiết bên vườn cúc họa mi

Cúc họa mi là một loài hoa quen thuộc với hầu hết người dân sống tại Hà Thành. Cứ mỗi khi mùa đông đến cũng là lúc cúc họa mi nở rộ. Hình ảnh cúc họa mi nở trắng ven sông Hồng và theo gánh hàng rong đi khắp các con phố đã trở thành một hình ảnh quen thuộc đầy thi vị tại nơi đây.

Thông thường thì cúc họa mi chỉ nở một lần trong thời gian từ 2-3 tuần. Cứ mỗi đầu đông đến, khi thời tiết dần se lạnh cũng là lúc những cô gái Hà thành đua nhau thướt tha trong tà áo dài thuần khiết trong sáng. Yan Mi cũng không phải là ngoại lệ.

Là một người con gái sinh ra và lớn lên tại Hà thành, cứ độ cúc họa mi nở rộ lại dấy lên trong lòng cô nhiều cảm xúc. Chính vì lí do dù bận đến mấy nhưng cô cũng tranh thủ về chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc bên loài hoa đẹp dịu dàng này.

Mặc dù là một Á hậu, người mẫu, nhưng Yan My cho biết cô thích nhất là mặc áo dài trắng. Vẻ đẹp thuần khiết của tà áo dài nữ sinh bên cúc họa mi mang lại cho Yan My cảm xúc về một thời học sinh trong vắt. Đó cũng là ý tưởng chính để cô thực hiện bộ ảnh mới nhất của mình.

Khuôn mặt xinh đẹp e ấp bên những cánh hoa, ẩn hiện những đường cong tuyệt mĩ trong tà áo dài trắng thuần khiết. Vẻ đẹp của Yan Mi trong bộ ảnh mới đã nhận được không ít lời khen ngợi.

Được biết Yan My sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô từng tham gia một loạt bộ phim như “13 nữ tù”, “Rừng không ngừng gió”, “Con trai – con gái”, “Ngũ hổ học đường”, “Lời nguyền sapphire”, “Biệt thự Penseé”.