AV Show 2019: Nghệ nhân Audio Việt khoe dàn audio Hi-end độc đáo

Tại triển lãm AV Show 2019, nghệ nhân Khang Audio, một thương hiệu nổi tiếng trong làng Hi-end Việt sẽ đem đến hệ thống audio độc đáo với sự kết hợp tài tình giữa yếu tố cổ điển và công nghệ hiện đại.

Chơi Hi-end cũng lắm công phu, và người chơi Hi-end không chỉ là những người nghe hay setup âm thanh, họ còn là những nghệ nhân với những chất riêng, bản sắc không lẫn vào đâu được.

Khang Audio một nghệ nhân audio Việt, người tạo ra những hệ thống audio do chính anh thiết kế và thi công với chất lượng âm thanh cao cấp, tinh tế, công nghệ hoàn thiện tinh xảo.

Anh sử dụng loa cổ và chế tạo các loại thùng loa, amply đèn và hệ thống phụ kiện: dây loa, dây AV, dây nguồn, lọc điện, biến áp cách ly, kệ gỗ để tạo thành hệ thống audio hoàn chỉnh và trình diễn tại cuộc triển lãm.

Khang Audio, nghệ nhân audio, dàn loa hi-end,
Đôi loa Hi end của Anh Khang Audio

Tại Triển lãm AV Show 2019 vào các ngày 23-25/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, bên cạnh các hãng audio nổi tiếng thế giới trình diễn các hệ thống audio cao cấp thời thượng sang chảnh, Khang Audio một nghệ nhân audio Việt sẽ trình diễn những hệ thống audio do chính anh thiết kế và thi công với chất lượng âm thanh cao cấp, tinh tế, công nghệ hoàn thiện tinh xảo.

Anh sử dụng loa cổ và chế tạo các loại thùng loa, amply đèn và hệ thống phụ kiện: dây loa, dây AV, dây nguồn, lọc điện, biến áp cách ly, kệ gỗ để tạo thành hệ thống audio hoàn chỉnh và trình diễn tại cuộc triển lãm.

Trong mỗi kỳ triển lãm anh đều tạo được ấn tượng đặc biệt với những người tham dự và đã nhận được những đánh giá cao về những sản phẩm hand made này.

triển lãm AV Show 2019, khang audio
Hệ thống Audio được anh Khang đem đến triển lãm AV Show 2019

“Đến với cuộc triển lãm này tôi mong muốn mang những kỹ thuật cao cấp nhất và khéo léo nhất của bàn tay người Việt với công nghệ dát vàng nổi tiếng vào loa kèn vật liệu tre thuần Việt”. Anh Khang cho biết.

Loa kèn tre dát vàng được Khang audio trình diễn tại Triển lãm AV Show Hà Nội 2019. “Ngoài công nghệ dát vàng tôi cũng muốn thể hiện một loại vật liệu tự nhiên từ cây Tre Việt với nhiều kỹ thuật làm và hoàn thiện tinh xảo để mang đến cho người thưởng thức âm thanh một chất âm hay và đẹp”, anh Khang cho biết

Những đôi loa kèn tre đã là sản phẩm độc đáo của Khang Audio đã được trình diễn tại AV Show 2019 được hoàn thiện chau chuốt mang đến âm thanh đẹp và tình.

khang audio
Dàn Audio độc đáo kết hợp với những cái cũ và cái mới của anh Khang

Anh Khang chia sẻ niềm đam mê khi nói về những đôi loa cổ của Đức- Loa toàn dải cổ: “Làm được một đôi vỏ loa đẹp đúng kỹ thuật cho đôi loa cổ với số tuổi 50-60 năm của Đức và đem phối ghép với những chiếc amply đèn, với những đầu phát đĩa than, đầu giải mã DAC công nghệ của thế kỷ 21, hướng tới tái tạo âm thanh hay quyến rũ, trung thực tình cảm, chính xác là niềm đam mê của tôi”

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 (AV Show 2019)

Sáng nay ngày 23/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 (AV Show 2019) chính thức khai mạc, đây là sân chơi trình diễn của nhiều thiết bị giải trí nghe nhìn đỉnh cao tại gia.

Triển lãm AV Show 2019 có sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home-theater, điện tử hi-tech với 33 phòng nghe nhìn trải dài trên lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Ngoài ra, triển lãm còn có 20 phòng xem phim/nghe nhạc với diện tích chuẩn là 60 m2, 13 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, tai nghe, dây dẫn… với sự tham gia của 27 đơn vị thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.