Nhã Phương đẹp thanh thuần trong váy đơn sắc của NTK Lâm Gia Khang

nhã phương, váy đơn sắc, ntk lâm gia khang
nhã phương
Từ ngày kết hôn và lên chức mẹ, Nhã Phương thường xuất hiện với phong cách quyến rũ. Trong bộ ảnh mới thực hiện, cô chọn trang phục thanh lịch, kín đáo.
nhã phương
Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” hoá thân thành gái công sở với chân váy bút chì kết hợp áo sơ mi dài tay. Màu trắng của chân váy hoà hợp với màu xanh nhạt của áo sơ mi, là kiểu kết hợp ưa thích của nhiều bạn gái yêu thích phong cách nữ tính.
nhã phương
Áo sáng màu kết hợp với chân váy da màu đối lập cũng là cách mix đồ yêu thích của Nhã Phương. Thiết kế trễ vai giúp cô khoe được xương quai xanh gợi cảm.
Nhã phương
Cô để mái, buộc tóc thấp để hoàn thiện vẻ trẻ trung

nhã phươngNhã Phương chia sẻ, đây là bộ ảnh đầu tiên cô thực hiện từ khi kết hôn với Trường Giang và cũng là món quà đặc biệt cô muốn dành cho người hâm mộ. Cô sẽ trở lại với vai trò của một diễn viên để không phụ sự chờ đợi của mọi người.

nhã phương

Nhã Phương cho biết cô cảm thấy rất vui khi được khán giả và truyền thông đặt cho biệt hiệu “nữ hoàng nước mắt”.

nhã phươngĐiều đó cho thấy cô đã có chất riêng để ghi dấu với khán giả. Tuy nhiên, cô muốn chinh phục mọi người bằng những vai diễn có màu sắc khác. Đã làm vợ và làm mẹ nhưng Nhã Phương không muốn “bỏ cuộc chơi” mà muốn kéo dài thanh xuân nhiều thêm nữa với các dự án phim.


Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...