Ca sĩ Hương Tràm bị móc túi ở Mỹ, mất hết tiền và giấy tờ tuỳ thân?

Tối qua 21/11, tài khoản cá nhân của ca sĩ Hương Tràm bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết nữ ca sĩ bị trộm trộm móc túi lấy hết tiền trên đường đến New York, Mỹ.

Hương Tràm viết: “Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ. New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp. Giải ngố kiểu không xu dính túi vậy”.

Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho giọng ca Chúng ta không có sau này. Một người bạn an ủi nữ ca sĩ: “Thôi cứ nghĩ là tên trộm đó sẽ gánh hạn thay em cho nhẹ lòng”.

facebook hương tràm, ca sĩ hương tràm, hương tràm bị móc túi ở Mỹ,
Đoạn status chia sẻ trên Facebook của giọng ca “Chúng ta không có sau này”

Khi một người bạn của Hương Tràm an ủi “Thương em”, Hương Tràm trả lời: “Em đã nghèo còn mất hết tiền và giấy tờ, môi hở và chân lạnh, lang thang ngược xuôi giữa dòng đời”.

facebook hương tràm, ca sĩ hương tràm, hương tràm bị móc túi ở Mỹ,Nếu vậy, khả năng nữ ca sĩ để giấy tờ và tiền toàn bộ trong bóp và bị kẻ gian trộm mất trong phút lơ đễnh.. Chưa rõ Hương Tràm sẽ xử lý khắc phục sự cố này thế nào. Rất mong là các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, visa.. không có trong những giấy tờ tuỳ thân mà nữ ca sĩ mất, nếu không cũng sẽ khá rắc rối đây.

Được biết trước đây cũng có nhiều trường hợp nghệ sĩ Việt bị móc túi, trộm cắp khi đi du lịch hoặc diễn ở nước ngoài như Ngô Thanh Vân, Bảo Thy…