Tết năm nay sẽ không còn Táo Quân, nhưng…

Thông tin chương trình Táo Quân sẽ ngưng sản xuất khiến cho nhiều khán giả yêu thích chương trình này không khỏi thất vọng. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, Táo Quân dừng lại không phải là kết thúc mà để mở ra một chương trình mới, hấp dẫn hơn.

Khán giả Việt Nam đã quá quen thuộc, và có phần mong chờ, háo hức đón xem chương trình Táo quân trên sóng truyền hình trước thềm chuyển giao năm mới, năm cũ. Bao nhiêu câu chuyện, vấn đề thời sự nóng bỏng được truyền tải với góc nhìn dí dỏm luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả.

táo quân, táo quân dừng sản xuấtVì vậy, không khó hiểu khi nghe tin chương trình Táo quân năm nay sẽ không được sản xuất, nhiều khán giả đã tỏ ra buồn, thất vọng vì không được tiếp tục theo dõi chương mình được xem là “Tết nào cũng có, cũng phải xem” này.

Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất là Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết, Táo quân không phải là chấm dứt mà chỉ là đóng format cũ, chuyển sang một format mới, chương trình mới nhằm cải tiến nội dung, hình thức thể hiện cho hấp dẫn và thu hút khán giả hơn.

táo quân dừng sản xuất, táo quân“Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác” , đại diện VFC chia sẻ.

Đại diện VFC cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những nghệ sĩ đã tham gia và làm nên tên tuổi của chương trình Táo Quân: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình ‘Táo quân’ trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như ‘Táo quân'”, đại diện VFC bày tỏ.

Tuy vậy, vẫn chưa biết những nhân sự thân quen trong chương trình Táo quân sẽ ra sao sau khi VFC thay đổi Táo quân thành một chương trình khác. Nói không quá rằng chính những cái tên như NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung và MC Thảo Vân đã trở thành nhân tố cốt lõi đem lại thành công vang dội trong suốt 16 năm qua của chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm”.