Disney sẽ ra mắt phim “7 viên ngọc rồng” do người đóng?

Thông tin rò rỉ cho thấy Disney đang âm thầm lên kế hoạch ra mắt phiên bản live-action cho “Dragon Ball Z”.

Theo nguồn tin từ We Got This Covered, hãng Disney đang bí mật thực hiện một số dự án điện ảnh mới. Hai trong số đó là Return of Jafar – phần tiếp theo của bom tấn thu hơn 1 tỷ USD Aladdin mới ra mắt hồi tháng 5 và phiên bản người đóng của Dragon Ball Z – 7 viên ngọc rồng.

Trước đó, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy Disney đang phát triển dự án Dragon Ball Z. Nguồn tin trên cho biết Disney muốn tuyển chọn một dàn diễn viên toàn người gốc Á và sẽ chi một khoảng tiền lớn để thực hiện dự án này.

7 viên ngọc rồng

Đây không phải là lần đầu tiên bộ truyện lừng danh 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản được chuyển thể thành phim do người đóng. Năm 2009, phiên bản Dragonball Evolution được người Mỹ trình làng nhưng vấp phải vô vàng lời chê của khán giả. Bộ phim chỉ thu về 60 triệu USD và khiến Fox thua lỗ.

Hồi tháng 3, Disney đã thâu tóm Fox. Theo đó, quyền chuyển thể Dragon Ball Z lên màn ảnh rộng hiện do công ty này nắm giữ. Hi vọng với cái duyên của Disney, phiên bản live-action của Dragon Ball Z lần này sẽ thành công hơn.