Nghệ sĩ Hoài Linh chúc mừng cầu thủ Tiến Linh: Bật mí cả nhà 10 người bay ra HN để cổ vũ

Trận thắng giữa Việt Nam với đối thủ UAE đã khiến hàng triệu con tim người Việt phải thổn thức. Hẳn cái tên được nhiều người ghi nhớ nhất sau chiến thắng 1-0 ngày hôm qua chính là cầu thủ Tiến Linh. Chính nhờ vào bàn thắng này mà đội tuyển VN đã vượt qua UAE. Hòa cùng cảm xúc mãnh liệt đó, hôm qua nghệ sĩ Hoài Linh đã không giấu nổi cảm xúc vỡ òa của mình. Nam danh hài đã có những chia sẻ vô cùng hóm hỉnh trên trang cá nhân của mình.

Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái: “Cú sút mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam đêm nay do cầu thủ tên gì lập công ấy nhỉ? Ô, cầu thủ ấy tên Linh. Vâng thưa quý vị, chính là Tiến Linh.

Chú Linh chúc mừng cháu Linh nhé. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Gia đình mình 10 người, bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trực tiếp, ngồi vé Vip mà xem tivi mỏi mắt vẫn không thấy người nào dù chỉ thoáng qua”.

                               Hình ảnh Hoài Linh bình luận sau chiến thắng Việt Nam – UAE

Việc trùng tên và việc Chú Linh lớn chúc mừng chiến thắng của chú Linh nhỏ, cầu thủ Tiến Linh đã khiến CĐM vô cùng hứng khởi thích thú. Nhiều bình luận còn nịnh đầm rằng: “Ai tên Linh cũng giỏi hết”, “Yêu chú Linh, yêu cả Tiến Linh, chúc mừng đội tuyển VN”, “Tên Linh sẽ là tâm điểm của hôm nay”…