Hậu li hôn, Nhật Kim Anh lên mạng van nài chồng cũ để được gặp con

Hậu li hôn, Nhật Kim Anh lên mạng van nài chồng cũ để được gặp con 1

Theo nhiều nguồn tin thì Nhật Kim Anh và chồng cũ đã li hôn khá lâu cách đây 3 năm. Nhưng mãi cho đến gần đây thông tin này mới được cô tiết lộ.

Sau li hôn, vì tính chất công việc và mong muốn con có một cuộc sống ổn định nên Nhật Kim Anh đã giao con cho nhà chồng nuôi dưỡng. Thống nhất hai bên rằng Nhật Kim Anh sẽ được  thăm bé vào mỗi cuối tuần.

Tuy nhiên có vẻ như thỏa thuận này đã không được thực hiện như cam kết. Chính vì thế mà Nhật Kim Anh đã bức xúc viết dòng trạng thái này để van nài chồng cũ của mình. Toàn bộ nội dung trạng thái được đăng tải như sau:

“Tôi lạy anh, anh Bữu Lộc ơi. Làm ơi cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Hậu li hôn, Nhật Kim Anh lên mạng van nài chồng cũ để được gặp con 4

Dòng trạng thái của cô khiến ai làm mẹ cũng phải xót lòng xót dạ. Sau đó được nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời động viên an ủi, Nhật Kim Anh cũng đã chia sẻ cho biết cô đã nộp đơn ra tòa để giành lại quyền nuôi con.

Hậu li hôn, Nhật Kim Anh lên mạng van nài chồng cũ để được gặp con 5

Tuy nhiên, trong lúc chờ toà án giải quyết, chồng cũ của Nhật Kim Anh liên tục viện lí do bận việc để ngăn cản cô được gặp con trai. Theo đó, Nhật Kim Anh chỉ có thể thăm con vào cuối tuần còn các ngày khác cô chỉ xin 3 phút để được nói chuyện với con trai để thoả nhớ thương nhưng cũng bị chồng cũ từ chối.

Hậu li hôn, Nhật Kim Anh lên mạng van nài chồng cũ để được gặp con 6

 

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.