Lộ diện 5 gương mặt Vbiz được mời tới dự đám cưới của Bảo Thy

Sau Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuối cùng Công chúa bong bóng Bảo Thy cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Không ít người mừng cho Bảo Thy và mong ngóng đám cưới của cô. Trái với suy nghĩ của nhiều người, một đám cưới của ca sĩ trong giới Showbiz hẳn phải hoành tráng lắm quy tụ nhiều sao khủng. Thế nhưng Bảo Thy cho biết chỉ có 5 nghệ sĩ trong Vibiz được mời đến chung vui.

Thông tin này đã thu hút sự quan tâm mạnh của nhiều người trong thời gian gần đây, đặc biệt là nhiều người thắc mắc không biết 5 nghệ sĩ nào sẽ được mời đến tham dự trong đám cưới của cô.

Sau cùng thì 5 gương mặt nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại đám cưới Bảo Thy cũng đã chính thực lộ diện, tất cả đều những người bạn thân thiết của Công chúa Bong Bóng. Chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách khách mời nhé.

Ngô Kiến Huy

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh thiệp mời đám cưới mà anh vinh dự nhận được từ người bạn của mình Bảo Thy kèm dòng trạng thái: “Tấm thiệp mời trên bàn”.

Như vậy, sau khi tham dự đám cưới của hai người bạn trong giới là Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục dự đám cưới Bảo Thy.

Thúy Ngân

Chính Bảo Thy đã xác nhận danh tính của vị khách mời tiếp theo sẽ hiện diện trong đám cưới của mình đó là diễn viên Thúy Ngân.

Thúy Ngân từng gây sốt và được công chúng biết đến qua series phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”. Theo nhiều nguồn thông tin Thúy Ngân và Bảo Thy đều là những người bạn thân và khá kín tiếng về mối quan hệ này.

Bộ ba Quang Vinh – Vương Khang và Mia

Không có gì quá ngạc nhiên khi vị khách mời tiếp theo của Bảo Thy là ca sĩ Quang Vinh, Vương Khang, và Mia. Đây đều là những người bạn đã từng đồng hành cũng với Bảo Thy trong những ngày đầu tham gia vào Showbiz.

Nhiều bản hit đình đám một thời của cô đều gắn liền với những người bạn. Được biết trước đó bộ ba này đã là những vật hiếm hoi có mặt trong đám cưới của Thế Bảo, anh trai của ca sỹ Bảo Thy.