Họp báo Lật Mặt 5: Bà xã Lý Hải hùng hồn tuyên bố chồng muốn đốt nhà, đốt xe để làm phim cũng chi

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt dự án phim Lật Mặt 5, Minh Hà - Bà xã Lý Hải đã có những phát ngôn shock khiến nhiều người phải ngưỡng mộ: Người vợ trong năm chính là đây.

Không thể phủ nhận được rằng series Lật Mặt gồm 4 phần đã mang về những thành công vang dội cho Lý Hải. Thậm chí Lật Mặt đã trở thành thương hiệu điện ảnh của hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

Mới đây, tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM đã diễn ra một buổi họp báo ra mắt dự án Lật Mặt 5. Theo đó bộ phim sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào dịp 30/4 năm 2020 tới đây.

Vợ chồng Lý Hải không công bố tên phim chi tiết chỉ gọi là Lật Mặt: 48h. Bối cảnh câu chuyện sẽ xảy ra tại miền Tây sông nước, quê của Lý Hải.

Anh chia sẻ đó là vì anh muốn gửi lời tri ân đến những khán giả, gia đình và những người đồng hương đã ủng hộ anh hết lòng trong những ngày đầu anh bước vào làm nghệ thuật.

Tại buổi họp báo cũng quy tụ dàn diên viên khủng đình đám như: Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Lê Hạ Anh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương,… Đây đều là những gương mặt đã xuất sắc vượt qua vòng casting với sự tham gia của hơn 1000 ứng viên.

Ốc Thanh Vân
Lê Hạ Anh
Huỳnh Đông
Mạc Văn Khoa

Cũng trong buổi họp báo này, bà xã của Lý Hải cũng đã có những tuyên bố hùng hồn tràn đầy nhiệt huyết để ủng hộ chồng mình.

Minh Hà cho biết “Bây giờ Lý Hải bất tử, muốn đốt nhà, đốt xe hay đốt gì để làm phim thì tôi cũng chi.” Câu nói này hẳn sẽ truyền không ít động lực cho Lý Hải.

Lật Mặt 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn và nghẹt thở. Phim ra mắt vào đúng dịp lễ 30/4 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về thành công tiếp theo cho cả hai vợ chồng Lý Hải.

Dàn diễn viên hùng hậu của Lật Mặt 5