Diên Hi Công Lược phần 2: Đạo diễn bom phim như bom hàng khiến Fan réo gọi trong uất hận

Không thể phủ nhận rằng kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Diên Hi Công Lược đã trở thành từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt một thời gia dài. Các nhân vật trong phim cũng được meme liên tục và sở hữu một lượng fan đông đảo. Trước sự thành công vang dội, đạo diễn Vu Chính đã từng hứa sẽ có phần 2, nhưng chờ mãi gần 1 năm mà vẫn bặt vô âm tính.

Nhiều nghi vấn đặt ra có thể là đạo diễn rất có thể đã bom phim.

Bom hàng là thuật ngữ phổ biến trong thời gian gần đây để chỉ việc nhiều người dùng đã đặt hàng như sau đó lại hủy đơn làm khổ đời các Shipper. Thế nhưng có lẽ như đạo diễn Vu Chính cũng có sở thích như vậy. Chính vì lẽ đó mà đến giờ này khán giả chờ mòn mỏi, rục cả cổ vẫn chưa thấy phần 2 của Diên Hi Công Lược ở đâu.

Nhớ lại vào năm 2018, khi lần đầu được công chiếu, Diên Hi Công Lược đã tạo nên cơn sốt khắp Châu Á với lượng rating thuộc hàng khủng với hơn 10 tỷ lượt xem. Chính trong ngày ăn mừng, đạo diễn Vu Chính đã tiết lộ rằng Diên Hi Công Lược hậu truyện sẽ được phát sóng ngay sau khi phim kết thúc. Như tính đến thời điểm hiện tại, đã trôi qua hơn gần 1 năm mà vẫn chẳng thấy tăm hơi đâu.

Theo như tiết lộ trước đó để chiều lòng khán giả về mối tình đầy tiếc nuối của Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng,Vu chính hứa hẹn sẽ bù đắp cho cả hai ở thế hệ con cái về sau.

Cốt truyện chính sẽ tập trung vào công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận), con gái của Nguỵ Anh Lạc và Phúc An Khang – con trai của Nhĩ Tình.

Khi hay tin Nhĩ Tình chết là vì bị Nguỵ Anh Lạc đầu độc, Phúc An Khang đã nảy sinh lòng thù hận. Khi lớn lên, hắn ta lập mưu tiếp cận Chiêu Hoa, con gái của Anh Lạc và vua Càn Long nhằm mục đích trả thù. Nhưng xui xẻo thay, thù chưa trả đã yêu luôn con gái nhà người ta.

Vẽ vời cốt truyện hấp dẫn là thế nhưng mà đến hiện tại đã thấy phần 2 của Diên Hi Công Lược vẫn lặng mất tăm. Rõ ràng là có ý bom phim. Theo bạn đạo diễn Vu Chính có đáng được tha thứ khi hứa suông để Fan uất hận chờ dài cổ suốt một năm hay không?