Fox Sports dự báo kết quả trận Việt Nam vs UAE: Việt Nam thắng sát nút!

Chuyên gia Shebby Singh của tờ thể thao Fox Sports và cựu HLV Steve Darby nhận định tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế và có thể giành thắng lợi sát nút trước UAE trong trận đấu tối nay (14/11) trên sân Mỹ Đình.

Cây bình luận Shebby Singh của Fox Sports cho biết: “Tôi nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thắng sát nút UAE. Đội tuyển các bạn đang chơi bóng đầy tự tin. Ở trận đấu này, tuyển Việt Nam còn có lợi thế sân nhà. Những điều đó trở thành điểm tựa giúp nhà vô địch AFF Cup 2018 tạo ra cú sốc lớn trước UAE”.

Tuyển Việt Nam

Vị chuyên gia này cũng đánh giá UAE không mạnh như tưởng tượng, bằng chứng là những điểm yếu mà họ đã để lộ ra qua 2 trận đấu với Malaysia và Thái Lan vừa qua. Một vấn đề nữa của UAE là các cầu thủ thường tỏ ra mất tập trung vào một số thời điểm trong trận đấu và đây là những sơ hở mà đội tuyển Việt Nam cần phải tập trung vào khai thác.

Shebby Singh cho rằng điểm nóng trong trận cầu này sẽ là cuộc so tài của Omar Abdulrahman và Quang Hải, những cá nhân xuất sắc có thể tự mình định đoạt trận đấu bằng những khoảnh khắc thiên tài.

Omar và Quang Hải được xem là 2 kiến trúc sư của đội tuyển. Nhãn quan chiến thuật và khả năng di chuyển thông minh được cho là điểm mạnh nhất của 2 tiền vệ này. Tất nhiên cả 2 sẽ được đối thủ chăm sóc tận tình nên để phát huy điểm mạnh của họ, các vệ tinh xung quanh phải hoạt động tích cực và ăn ý hơn.

Tuyển Việt Nam

Trong khi đó, cựu HLV Steve Darby đánh giá cao cơ hội chiến thắng của tuyển Việt Nam trước UAE. Nhà cầm quân từng dẫn dắt tuyển U23 Thái Lan và Lào cho rằng Việt Nam là một đội bóng đồng đều và thi đấu ít phụ thuộc quá nhiều vào một cá nhân cụ thể nào.

Tuy nhiên, ông khuyên các cầu thủ Việt Nam phải thi đấu tập trung và giữ được cái đầu lạnh trước các cầu thủ UAE – những người có khuynh hướng nóng tính, kiêu ngạo và dễ sụp đổ nếu sớm nhận kết quả bất lợi trong trận đấu.

Lúc 20h00 này 14/11, đội tuyển Việt Nam tiếp đối thủ UAE trên sân nhà Mỹ Đình, bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này trên internet cùng MenTV tại đây.


MỚI NHẤT