Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs UAE: Chờ tin vui từ những chiến binh sao vàng

Trận đấu giữa Việt Nam vs UAE tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất quyết tâm giành chiến thắng để thay đổi lịch sử sau 12 năm không thể đánh bại được đội bóng tới từ Tây Á.

Ở thời điểm hiện tại, tâm lý của đội tuyển Việt  Nam đang rất tốt sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Indonesia và Malaysia. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là đội tuyyển UAE – đối thủ cực mạnh đến từ Trung Đông và cũng là ứng cử viên số 1 cho tấm vé đi tiếp tại bảng G.

Mặc dù vậy, với lợi thế sân nhà cùng sự tự tin có thể khiến Tuấn Anh và các đồng đội tạo ra một thế trận có lợi trước UAE.

Việt Nam

Ở bên kia chiến tuyến, UAE cũng muốn chứng minh trận thua trước Thái Lan gần đây chỉ là tai nạn và các vấn đề nội bộ mà báo chí đăng tải gần đây là không đúng sự thật.

Việt Nam

Tuy nhiên, UAE được đánh giá sẽ gặp ít nhiều khó khăn do không có sự phục vụ của bộ ba hàng đầu là Ali Mabkhout, Khalil Ibrahim và Ahmed Berman.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs UAE:

  • ĐT Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.
  • UAE: Khalid Eisa, Mohamed Almenhali, Mohamed Omar Al Attas, Khalifa Alhammadi, Alhasan Saleh, Jassim Yaqoob Salman, Tariq Ahmed, Ahmed Khalil, Omar Abdulrahman, Hassan Ali, Ali Saleh.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam – UAE | Vòng loại World Cup 2022

Do đây là một trận đấu được tổ chức tại Việt Nam nên ít có khả năng xuất hiện Link Sopcast, do đó, ngoài cách theo dõi từ TV, các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs UAE trên internet theo các link sau:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Link 7

Lưu ý: bạn hãy nhấp vào các liên kết “Link 1, Link 2…” ở trên khi đến giờ để xem trực tiếp trận đấu.