Rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ kết hôn với MC Đại Nghĩa

lý nhã kỹ kết hôn mc đại nghĩa, lý nhã kỳ và đại nghĩa, lý nhã kỳ, mc đại nghĩa

Trong bức ảnh này, Lý Nhã Kỳ mặc chiếc váy quyến rũ còn MC Đại Nghĩa mặc áo vest lịch lãm. Cả hai đều rất “tông xuyệt tông” với màu trắng. Chi tiết này càng khiến giới showbiz và người hâm mộ thêm tin rằng Lý Nhã Kỳ sắp lên xe bông về chung một nhà với MC Đại Nghĩa.

lý nhã kỹ kết hôn mc đại nghĩa, lý nhã kỳ và đại nghĩa, lý nhã kỳ, mc đại nghĩa
Tấm ảnh Lý Nhã Kỳ và MC Đại Nghĩa khiến dân tình “xôn xao”

Thậm chí, ngay bên dưới dòng status của Đại Nghĩa, các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng đăng những bình luận khiến cho người hâm mộ càng thêm ngờ ngợ về tin đồn 2 người sắp kết hôn.

Nam diễn viên điển trai Lương Thế Thành để lại lời bình luận không kém phần cà khịa: “Vậy cũng mừng”. Ca sĩ Phương Thanh thì hỏi câu như trả lời: “Pháp sư lấy vợ rồi sao” và còn hẹn ngày cà phê đi xem quẻ.

Ngay cả khổ chủ là Lý Nhã Kỳ cũng có những bình luận khiến dân tình càng xôn xao: “Nhận phong bì đỏ nha”. Tất nhiên, trên thực tế thì không ai nghĩ rằng đây là tin tức thật sự, và cho rằng các nghệ sĩ đang trêu đùa nhau cho “vui cửa vui nhà”.

Tất nhiên, ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn sắp kết hôn với MC Đại Nghĩa.

lý nhã kỹ kết hôn mc đại nghĩa, lý nhã kỳ và đại nghĩa, lý nhã kỳ, mc đại nghĩa
Lý Nhã Kỳ và MC Đại Nghĩa diện 2 bộ cánh màu trắng hết sức “ton sur ton” khiến nhiều người cho rằng cả 2 sắp kết hôn. Ảnh: Facebook MC Đại Nghĩa

Người đẹp đăng đàn phủ nhận tin sắp kết hôn với MC Đại Nghĩa, và bức ảnh chỉ là “anh em lâu ngày gặp nhau chụp chung tấm hình”, và giải thích lý do cả hai chụp ảnh chung với nhau: “Mọi người ơi, mọi người ơi, hai anh em chụp hình chung để khẳng định cả hai anh em cũng giống nhau ở điểm “độc thân quý tộc” nghen”.