Sân chơi trí tuệ: Từ Việt Nam nhìn ra thế giới

gameshow siêu trí tuệ, gameshow siêu trí tuệ việt nam, siêu trí tuệ việt nam

Gameshow Siêu trí tuệ là một chương trình bắt nguồn tại Đức nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Trải qua 5 năm với hàng trăm mùa thi quy tụ nhiêu nhân tài từ mọi độ tuổi, Siêu trí tuệ liên tục đưa ra cho người xem câu hỏi “con người cũng có những khả năng siêu phàm đó sao?”

Siêu trí tuệ
Thần đồng toán học Nhật Bản Tsujikubo trong Siêu trí tuệ Trung Quốc. Chỉ mới 9 tuổi, cô bé đã xuất sắc vượt mặt các đấu thủ lớn tuổi hơn mình để mang về chiến thắng toàn cuộc cho đội tuyển Nhật Bản.

Gameshow Siêu Trí tuệ Việt Nam

Năm 2019, Việt Nam chính thức mua bản quyền Chương trình Siêu trí tuệ của Tập đoàn EndermolShine của Đức, bước vào cuộc đua tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài đất Việt..

Siêu Trí tuệ Việt Nam
Dàn sao nóng hổi tạo tiếng vang lớn và khẳng định sự thành công của Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Mặc dù là những gương mặt thân quen trong làng showbiz, nhưng đội ngũ ngồi ghế nóng trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam có những thành tích trong học tập, nghiên cứu rất đáng nể.

Chia sẻ về cảm xúc mỗi khi ngồi vào ghế Ban Giám khảo, nhà báo – MC Lại Văn Sâm cho biết: “Đó không phải là nỗi sợ hãi, mà sợ vì không thể tin được tại sao lại như thế được. có những lúc xem các em mình thấy tự hào kinh khủng”

Công chúng nhìn nhận thế nào về Siêu Trí tuệ Việt Nam?

Dù chỉ mới ra mắt vài kỳ đầu, nhưng Siêu trí tuệ Việt Nam đã thu về một lượng khán giả khủng, và những phản hồi vô cùng tích cực.

Quá chán ngán những gameshow tràn lan trên sóng truyền hình, Siêu Trí tuệ tạo một làn gió hoàn toàn mới cho khán thính giả. Trong số những thí sinh dự thi, không ít thí sinh đã khiến ban giám khảo và cả MC Trấn Thành phải nghiêng mình nể phục, xúc động, cảm phục.

Siêu Trí tuệ Việt Nam nhìn ra thế giới

Có không ít khán giả bày tỏ mối nghi ngờ với những thí sinh trong Siêu Trí tuệ Việt Nam. Những ý kiến về sự sắp đặt, thang điểm mập mờ,…tràn lan trên cộng đồng mạng.

Thiết nghĩ, thay vì đặt những mối nghi vấn đó cho thế hệ trẻ, cộng đồng mạng nên có những cái nhìn khoa học hơn, để ủng hộ và cổ vũ các em tiến tới, thay mặt cho Việt Nam tham gia vào đấu trường trí tuệ của thế giới.

Theo Ban Tổ chức Chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam, Biệt đội 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được thành lập để thi đấu cùng các siêu trí tuệ thế giới.

Các tập Siêu Trí tuệ Việt Nam đã phát sóng:

Tập 1:

Tập 2:

Tập 3:

Mèo Mụp
Ăn thịt mèo là một tội ác.