Khá Bảnh: Ra phiên tòa xét xử vẫn thần thái như sao hạng A khiến CĐM dậy sóng

Có vẻ như những giọt nước mắt hối lỗi trước đó của Khá Bảnh là nước mắt cá sấu mà thôi. Bởi mới đây khi chuẩn bị được đưa ra xét xử và chịu nhận hình phạt, Khá Bảnh đã có hành động không khác như một ngôi sao hạng A khiến CĐM dậy sóng.

Sáng nay vào ngày 13/11 TAND thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đã đưa ra xét xử bị cáo Ngô Bá Khá biệt danh Khá Bảnh 26 tuổi cùng 5 đồng bọn về tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đáng chú ý là hình ảnh của Khá Bảnh khi vừa bước xuống thùng xe sau khi được chia sẻ trên MXH nó đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ từ CĐM. Theo đó, phiên tòa thu hút được rất đông đảo sự quan tâm của nhiều người, trong tiếng hô của đám người đứng ngoài tòa án, Khá Bảnh đã cười một cách vui vẻ, thậm chí còn vẫy tay chào không khác gì một ngôi sao hạng A.

Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc trước hành động này của Khá Bảnh. Hầu hết đều cho rằng Bảnh chẳng có vẻ gì gọi là hối lỗi trước hành động của mình. Những hình ảnh khóc lóc thảm thiết trước đó có vẻ như là của ai đó chứ không phải là của Khá Bảnh trong hiện tại.

Một tài khoản đã bình luận: “Dường như là những giọt nước mắt ngày tạm giam chỉ là nước mắt cá sấu. Chẳng có thái độ ăn năn hối lỗi không nên khoan hồng và tình tiết giảm nhẹ với cái loại như này”.

Nhiều người còn cho rằng Bảnh như một ngôi sao hạng A, thậm chí còn ví von so sánh với Sơn Tùng M-TP: “Sơn Tùng M-TP đi diễn còn có dàn vệ sĩ, mọi người nghĩ Bảnh không có á? Bảnh có nguyên 1 dàn vệ sĩ Nhà nước điều đi luôn nhé. Đừng coi thường Bảnh”.

Được biết Khá Bảnh là một hiện tượng MXH, nổi tiếng với những hành vi côn đồ sau dó quay Clip giảng đạo lý theo kiểu giang hồ mạng. Mặc dù kiếm được khá tiền từ việc tham gia các MV quảng cáo, thu nhập từ Youtube nhưng Bảnh vẫn tham gia nhiều hoạt động phạm pháp trong đó có tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi số lô, số đề.