Jun Vũ bị nhà sản xuất phim ‘Ngốc ơi tuổi 17’ tố thiếu trách nhiệm: Đã ký hợp đồng nhưng không chịu tham gia quảng bá phim

Mới đây trên trang Fanpage của Jun Vũ đã xuất hiện bình luận của một nhân vật đặc biệt: Đó chính là nhà sản xuất phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Theo đó phía nhà sản xuất đã nhắc nhở diễn viên Jun Vũ về việc đã ký hợp đồng nhưng có thái độ bất hợp tác không chịu tham gia quảng bá cho phim.

Có thể thấy nhà sản xuất Dung Bình Dương vẫn chưa thoát khỏi “vận đen” khi hai bộ phim liên tiếp do bà làm đạo diễn đều gặp trục trặc. Đầu tiên đó là Scandal “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” khiến bộ phim bị lỗ gần 20 tỷ và tiếp theo là bộ phim mới, diễn viên đã ký hợp đồng nhưng không chịu hợp tác.

Mọi nỗ lực của nhà sản xuất Dung Bình Dương để kết nối với Jun Vũ có vẻ như không được đáp lại. Do quá bức xúc nên nhà sản xuất phải vào tận Fanpage để lại lời nhắn. Nội dung bình luận được đăng tải đầy đủ như sau:

“Chào Jun Vũ, cô là cô Dung BD. Vừa qua phim ‘Ngốc ơi tuổi 17’ bên cô có ký hợp đồng với Jun Vũ vai Trân Châu nhưng các nhân viên tổ chức sản xuất liên lạc quản lý cũ và mới họ đều từ chối báo lại Jun Vũ các nội dung phải thực hiện trong hợp đồng. Cô có nhắn tin qua FB này trên messenger nhưng không thấy Jun Vũ trả lời cho cô.

Cô đang cần Jun Vũ thực hiện các điều khoản đã ký trong giai đoạn phim ‘Ngốc ơi Tuổi 17’ chuẩn bị công chiếu (22/11/19). Mong Jun Vũ liên lạc lại cô nha” – NSX Dung Bình Dương để lại bình luận dưới bài đăng trên trang cá nhân của Jun Vũ.

Theo đó trong bộ phim Ngốc ơi tuổi 17, Jun Vũ vào vai Trân Châu, một cô gái xinh đẹp, sang chảnh và giàu có. Trong đoạn trailer vừa được tung ra, Jun Vũ có vẻ như sẽ vướng vào một cuộc tình đầy trớ trêu với một cậu em kém tuổi.

Bộ phim là một dự án chuyển thể từ tiểu thuyết “Mang thai tuổi 17” vốn đã đình đám trước đó của tác giả Võ Anh Thơ. Nội dung phim đề cập trực diện không tránh né đầy nhân văn nhưng cũng không kém phần hài hước về chủ đề mang thai ở tuổi vị thành niên.

Theo như phía NSX tiết lộ thì cái kết của bộ phim đã được sửa lại so với tiểu thuyết sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.