Bà Tân Vlog ra clip mới: Bị bóc mẽ ‘đạo ý tưởng’, mất cả ‘chất’ lẫn thương hiệu vốn có

Không ít người tỏ ra thất vọng với các nội dung clip mới của bà Tân Vlog khi không những không sáng tạo hơn mà còn hao hao giống kênh của Youtuber khác.

Sự trở lại của bà Tân Vlog sau hàng loạt những lùm xùm trong thời gian gần đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Hình ảnh đặc trưng gắn liền với những món ăn siêu to siêu khổng lồ và các câu nói mang đậm chất thương hiệu của bà Tân như: “ Xin chào các cháu”, “Các cháu thấy bà nấu có ngon không?”, “Các cháu thấy bà có ngầu không”, “Ngon lắm các cháu ạ,…” giờ đây đã không còn.

Hình ảnh mới bà Tân Vlog trong những đoạn Clip gần đây khiến nhiều người cảm choáng váng bởi phong cách được cho là thay đổi đến 360 độ.

Không còn hình ảnh của một bà Tân Vlog vui vẻ hay vừa làm vừa cười nói ngày nào, mà thay vào đó bà chỉ im lặng làm và làm. Những câu nói chào đặc trưng trước đó cũng biến mất khiến nhiều người tiếc nuối.

Từ những món ăn siêu to siêu khổng lồ, Bà Tân Vlog dần chuyển về làm các món ăn dân dã thôn quê bình thường.

Ý tưởng giống với nhiều kênh youtube khác chủ yếu tập trung vào việc ghi lại tỉ mỉ, từ việc bà Tân đi ra đồng mò cua bắt ốc, đào sắn cho tới về sơ chế làm mọi thứ trong căn bếp rơm đã cũ.

Hình ảnh mới nhất của bà Tân trong Clip mới, chỉ lầm lũi làm không còn cười nói như trước.

Đáng chú ý là không những mất đi những nét thương hiệu vốn có mà những đoạn clip còn khiến nhiều người nghĩ đến một kênh Youtube khác cũng rất nổi tiếng là Ẩm thực mẹ làm.

Mọi người đều cảm thấy tiếc nuối nếu không còn thấy được hình ảnh bà Tân vui vẻ, nhí nhảnh và mộc mạc như xưa nữa.

Thay đổi nghĩa là bà Tân đã lắng nghe ý kiến khán giả dành cho mình, nhưng để nó trở thành điều tốt thì mọi người vẫn mong muốn điều đầu tiên đó là bà Tân hãy luôn giữ được chất riêng của chính mình.

Một tài khoản bình luận: “Theo tôi thì cách làm này không hay bằng cách làm bình thường của bà. Bởi vì làm theo cách này thì người xem đã quá quen thuộc với hình ảnh của kênh Ẩm thực mẹ làm. Và đây không phải là hình ảnh của một bà Tân mà khản giả mong đợi”.

Một bạn khác cho biết “Vẫn muốn xem clip có giọng bà Tân. Mở clip lên mà không nghe được câu “xin chào tất cả các cháu” của bà mình thấy thiếu thiếu sao ý. Bà già rồi, chỉ muốn làm clip vui vẻ thôi mà sao phải ném đá, giờ thì bà thay đổi cũng không vừa lòng ai. Thôi bà ơi, bà lại quay về với hình ảnh vui vẻ, nhí nhảnh xưa đi, cháu luôn ủng hộ bà.”

Được biết trước đó không lâu, nhiều đoạn Clip của bà Tân đã nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực do quảng cáo quá lộ liễu và dày đặc. Hiện tại có vẻ như hướng đi mới của bà Tân Vlog vẫn không mấy hiệu quả mà còn đang đứng trước nguy cơ bị mất cả chất lẫn thương hiệu vốn có.