Cách chọn giày boot nữ Thu Đông cho nàng theo vóc dáng

cách chọn giày boot nữ,

Giày boot đang ngày càng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn nữ hiện nay.

Với thiết kế sành điệu, ấn tượng lại dễ dàng Mix với nhiều trang phục khác nhau, những đôi giày boot đã dần trở thành xu hướng thời trang hiện tại. Tuy nhiên để chọn được một đôi giày boot nữ sao cho phù hợp với vóc dáng của nàng lại là việc không hề dễ dàng nhất là với cánh mày râu.

cách chọn giày boot nữ,Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp các Men trên Men TV có thể dễ dàng chọn lựa được một đôi giày boot phù hợp với vóc dáng các nàng mà vẫn bắt kịp trends thời trang Thu Đông hiện nay.

Cách chọn giày boot nữ cho nàng hợp thời trang Thu Đông

Hiện nay giày boot nữ có hai loại chính: Loại boot cổ cao và boot cổ thấp. Hầu hết đều được làm bằng da giúp tôn thêm nét sang trọng tinh tế cho phái nữ.

Khi chọn giày boot cho nữ cánh mày râu cần lưu ý những điều sau:

  • Đối với nữ có dáng thấp và tròn: Nên chọn giày Boot cổ thấp với gót cao, điều này sẽ tôn dáng của phái nữ cực kỳ hiệu quả.
  • Đối với nữ có vóc dáng thấp và ốm: Bạn nên chọn những đôi boot quá gối để giúp ân bằng tỷ lệ cho cơ thể. Thêm vào đó phái nữ cũng có thể dễ dàng phối với vay và áo áo ôm giúp tạo cảm giác vóc dáng trở nên cao ráo hơn.
  • Đối với nữ có vóc dáng trung bình: Nên chọn ankle boot đế thấp.
  • Đối với nữ có vóc dáng cao: bạn hoàn toàn có thể tự do chọn bất kỳ kiểu boot nào mình thích miễn sao tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ tốt với set đồ mà bạn chọn, đây là vóc dáng lí tưởng bạn không cần đắn đo nhiều trong cách chọn.

Một số gợi ý về cách chọn boot theo phong cách ăn mặc của phái nữ

– Nếu là nữ có xu hướng hay mix áo Jean, Short áo thun để xuống phố bạn nên chọn các Ankle boot màu nâu.

Cách chọn giày boot nữ Thu Đông cho nàng theo vóc dáng 1

– Nếu là nữ thích phối đồ theo phong cách trên đông dưới hè vào những ngày đông thì nên chọn các boot đen để hài hòa màu sắc giúp bật tông cho nàng.

Cách chọn giày boot nữ Thu Đông cho nàng theo vóc dáng 2

– Nếu là nữ thích mix áo cổ lộ quần Jean cao thì chọn Anle Boot gót nhọn để giúp cô nàng tăng thêm phần cá tính.

Cách chọn giày boot nữ Thu Đông cho nàng theo vóc dáng 3

– Trắng và Nâu luôn là cặp đôi hoàn hảo nếu như nàng của bạn ưa thích màu trắng thì hãy chọn ngay một boot nâu bạn nhé.

Cách chọn giày boot nữ Thu Đông cho nàng theo vóc dáng 4

Trên là một số gợi ý mà mình chia sẻ, mong là giúp các Men có thể chọn được một đôi giày boot phù hợp nhất cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.