Đêm nhạc Lam Phương: Thú vị giọng hát thầy giáo Anh ngữ mê nhạc Việt

Tối ngày 9/11, tại Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc Lam Phương, đây đêm diễn đầu tiên trong chuỗi liveshow “Trăm nhớ ngàn thương”. Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục các đêm diễn tại thành phố Hồ Chí Minh và Kiên Giang.

Đêm nhạc “Trăm nhớ ngàn thương” đã mang đến cho giới yêu nhạc những cảm xúc khó tả từ các tác phẩm của Lam Phương. Đã lâu lắm rồi, kể từ đêm nhạc đầu tiên mang tên “Lam Phương tuyệt phẩm” tại Hà Nội vào mùa thu 2017 do Vạn Show tổ chức tại Cung hữu nghị Hà Nội, khán giả tại đây mới lại có những giây phút lắng đọng như thế.

Lam Phương

Đêm nhạc càng gây bất ngờ hơn khi ở phần giao lưu, một anh chàng người tây đã xung phong lên hát nhạc Lam Phương.

Lam Phương

Nghệ sĩ Minh Vượng đã không hết lời khen ngợi “trai đẹp” và có màn giao lưu đầy hài hước với anh chàng đáng yêu này.

Lam Phương

Theo tìm hiểu, anh chàng này là Daniel Jones 26 tuổi. Anh đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam và có sở thích nghệ thuật, đặc biệt là ca hát.

Lam Phương

Trước đó anh đã góp mặt trong đêm nhạc “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” tại Hà Nội và được khán giả yêu thích và tìm kiếm thông tin.

Lam Phương

Lần này, Daniel đã xung phong hát một đoạn trong bài ca khúc “Bản tango cho em” của Lam Phương.

Lam Phương

Daniel cho biết mình rất yêu văn hóa và con người Việt Nam nên đã cất công học tiếng Việt và tìm hiểu về nghệ thuật của người Việt.

Lam Phương

Sau 3 năm ở Việt Nam anh đã tìm hiểu nhiều vùng đất trên đất nước này và ngày càng làm phong phú thêm vốn hiểu biết về văn hóa, ngôn ngữ bản địa.

Lam Phương

Hiện tại, Daniel được mời làm MC cho một số chương trình văn hóa, du lịch của VTV. Anh còn làm người mẫu ảnh cũng như đóng clip quảng cáo. Anh hy vọng mình sẽ được bạn bè và khán giả Việt Nam tiếp tục ủng hộ.