Đồng hồ Apple Watch nhái giá chưa đến 400K, biết fake vẫn có người mua

Apple Watch nhái

Có mức giá chưa đến 400K, những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài nhìn không khác gì những chiếc smartwatch đắt tiền hàng triệu đồng thương hiệu Nhà Táo. Những chiếc đồng hồ nhái Apple Watch này đang được bán khá nhiều trên mạng và 1 số shop, cửa hàng kinh doanh thiết bị di động.

Cụ thể, giá những chiếc đồng hồ này theo quảng cáo dao động chỉ vài trăm nghìn đồng, từ 399K – 499K một chiếc. Trong khi đó, những chiếc đồng hồ Apple Watch chính hãng dao động cũng phải từ 4 triệu đến hơn 10 triệu đồng.

Apple Watch giá rẻ, đồng hồ apple giá rẻ,
Apple Watch nhái được rao bán với giá siêu rẻ

Theo quảng cáo, những chiếc đồng hồ thông minh này được sản xuất lại dựa trên những mẫu có sẵn một cách tỉ mỉ, tinh xảo và được sử dụng chất liệu tương tự hoặc chất liệu chính gốc từ hãng, có mặt cảm ứng 1,45 inch.

Đồng hồ nhái khác gì Apple Watch chính hãng?

Những chiếc Apple Watch nhái gần như có hầu hết các tính năng đơn giản của một chiếc đồng hồ chính hãng của Táo Khuyết như lướt web, chụp ảnh, kết nối điện thoại qua bluetooth, các tính năng đo lường và theo dõi sức khoẻ…

Đồng hồ cũng được quảng cáo là có khả năng chống nước và dù là hàng fake, đồng hồ thông minh nhái Apple Watch này vẫn có phiếu bảo hành 3 tháng từ cửa hàng, kèm theo đầy đủ phụ kiện như sạc, cáp..

apple watch, đồng hồ thông minh apple, apple watch giá rẻ, đồng hồ apple nhái, hàng nhái

Theo các shop bán loại đồng hồ nhái này, những chiếc Apple Watch “phiên bản lỗi” được làm theo nguyên mẫu Apple Watch Series 4. Trên thị trường, giá một chiếc đồng hồ Apple thế hệ thứ tư thường xấp xỉ 10 triệu đồng. Như vậy, giá một chiếc Apple Watch nhái thế này chỉ bằng 1/20 hàng chính hãng.

apple watch, đồng hồ thông minh apple, apple watch giá rẻ, đồng hồ apple nhái, hàng nháiKhách hàng mua đồng hồ nhái hầu như đều biết đây là hàng nhái thiết kế, không phải sản xuất bởi Apple, nhưng họ cũng chỉ quan tâm đến tính năng thông minh của chiếc đồng hồ và giá thì quá rẻ để sở hữu. Nhìn thoáng qua trên tay, cũng rất khó có thể phát hiện khổ chủ đang đeo đồ zin hay đồ nhái.

apple watch, đồng hồ thông minh apple, apple watch giá rẻ, đồng hồ apple nhái, hàng nháiHàng nhái thương hiệu lớn có vẻ như quá phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, số người biết là hàng giả, hàng nhái mà vẫn mua là rất lớn. Họ chỉ quan tâm về giá, về độ nhận diện hao hao hàng thật và đôi khi chỉ là muốn có thêm trải nghiệm..

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...