Choáng với nữ hành khách đi xe giường nằm lộ cả vòng 1 khiến nhiều người bỏng mắt

Mới đây trên MXH đã lan truyền một bức ảnh gây xôn xao cả CĐM. Theo đó, không rõ là vô tình hay cố ý mà một nữ hành khách trẻ đã để lộ gần như trọn vòng 1 trên xe mặc dù trên người đã có 1 một chiếc chăn.

Lâu nay chủ đề về vấn đề ứng xử, đi lại ăn mặc trên các chuyến xe khách đường dài luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo của nhiều người, bởi ít hay nhiều nó cũng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khó phai nếu như chẳng may ai đó gặp phải trường hợp như vậy.

Mới đây một hình ảnh của nữ hành khách trên xe đã được chia sẻ, ngay sau đó nó đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Người đăng tải bức ảnh kèm theo caption: “ Hôm nay trời đã nóng rồi, mà em lại lên nhầm chuyến xe về quê mới đau chứ”.

Qua bức ảnh có thể thấy, một cô gái đã mặc một chiếc áo hai dây lên khách. Có vẻ như vì trời nắng nóng qua nên cô gái này đã chọn mặc váy hai dây cho mát mẻ. Tuy nhiên điều đáng nói là chẳng hiểu vì sao đã có khăn voan mà cô gái lại để lộ gần như vòng 1 ra ngoài khiến ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt quay đi chỗ khác để nằm ngủ.

Cô gái mặc chiếc váy ren dài tới chân, kín phần dưới nhưng lại để hở toàn bộ phần nhạy cảm ra ngoài dù đã có dây buộc cổ, quấn khăn voan. Và có vẻ như cố ý như vậy chứ cũng chả bùồn chịu kéo cổ áo lên cao.

Nhiều nghi vấn đặt ra là cô nàng có vẻ thích khoe nên mới vậy, vì đã có chiếc khăn voan mà sao lại để hở đúng vòng 1 như thế.

Nhiều chị em đã để lại bình luận cực gay gắt dành cho cô nàng: “ Đàn ông người ta cởi trần quen thì không tính, chứ phụ nữ da thịt hở nghe lạnh là biết ngay”, “kéo cái khăn lên cho đoàng hoàng thì có chết ai mà để vậy không biết?”, “ngủ quên thì có thể bỏ qua chứ còn thức bấm điện thoại mà để vậy cũng chịu được hay thật”,…

Dù thế nào đi nữa thì đây cũng là một bài học, khi đi xe khách đường dài trong cộng đồng, chúng ta cần khéo léo kín đáo hơn nhất là nữ giới, ngoài việc thể hiện sự văn mình nơi công cộng còn là sự tôn trọng đối với những người khác.