Lộ diện Mitsubishi Mirage thế hệ mới với gương mặt Xpander tại Thái Lan

Sau một số tiết lộ thú vị về Mitsubishi Mirage thế hệ mới từ giám đốc thiết kế toàn cầu của Mitsubishi Motor, mới đây những hình ảnh đầu tiên của Mistubishi Mirage đã bị bắt gặp tại Thái Lan.

Trước đó, tại sự kiện Toyo Motor Show 2019, ông Tsunehiro Kunimoto – giám đốc thiết kế toàn cầu của Mitsubishi đã có những thông tin chia sẻ thú vị khi được hỏi rằng Mirage mới sẽ có hình dáng như thế nào.

Theo đó vị này đã cho biết Mistubishi Mirage mới sẽ có diện mạo hoàn toàn khác biệt so với trước đó. Xe sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng là Dynamic Shield, đây là một ngôn ngữ thiết kế đã xuất hiện trên nhiều mẫu xe mới của hãng mà nổi bật nhất chính là Xpander.

Những thông tin này chỉ mới được tiết lộ thế nhưng mới đây thế hệ mới của Mitusbishi Mirage đã bất ngờ lộ diện tại Thái Lan với vẻ mặt hao hao tương tự như Xpander.

Tính đến thời điểm hiện tại thị Mirage đã có mặt trên thị trường được 8 năm và chỉ có một lần cập nhật mới nhất vào năm 2015 do đó việc lên đời và cập nhật thiết kế cũng như trang bị là cần thiết hơn bao giờ hết cho chiếc xe đô thị cỡ nhỏ này.

Thông qua ảnh có thể thấy Mirage có sự thay đổi đáng kể về ngoại thất. Cụ thể, xe được trang bị đèn pha lớn hơn, tích hợp Dynamic Shield với viền kép tạo thành từ đèn Led ban ngày. Mâm xe có hai tông màu.

Ngoaại thất của Mitsubishi Mirage 2011 và 2015

Theo như thông tin được đăng tải trên trang Headlightmag của Thái Lan, hãng xe Nhật sẽ ra mắt Mirage và Attage mới vào tháng 11 này tại Motor Expo 2019. Xe sẽ được trang bị động cơ 1.2 L gồm 3 xy lanh đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.


MỚI NHẤT