Thiên sứ không phép màu: Diễn xuất non yếu, yếu tố chọc cười gượng ép, lời thoại cải lương khiến người xem phải lắc đầu

Trong hàng loạt những bộ phim Việt mang tính ngôn tình hay thừa thãi các yếu tố hài nhảm khiến người xem không thỏa mãn thì Thiên sứ không phép màu đã mang đến một cơn gió hoàn toàn mới.

Thiên sứ không phép màu: Diễn xuất non yếu, yếu tố chọc cười gượng ép, lời thoại cải lương khiến người xem phải lắc đầu 1

Bộ phim thuộc thể loại xuyên không, mang tính giả tưởng, một thể loại khá khó nhằn trong thời điểm hiện tại nhất là đối với phim Việt. Ngoại trừ bộ phim: “ Cô Ba Sài Gòn” của đả nữ Ngô Thanh Vân từng nhận được nhiều lời khen từ khán giả trước đó thì đến nay số lượng phim thuộc thể loại này được ưa chuộng có thể nói cực kỳ ít ỏi.

Thách thức đối với dàn diễn viên của phim “Thiên sứ không phép màu” có thể nói là khá lớn. Bộ phim cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lê Nhã Huy. Nội dung phim nói về Trung Dũng, một thanh niên có khả năng nhìn thấy được tương lai của những vụ án, tai nạn chết người sắp xảy ra.

Với một trái tim đầy lương thiện và nhân hậu và nhờ vào khả năng đặc biệt của mình, Trung Dũng đã cứu được rất nhiều người. Nhưng cay đắng thay anh lại không thể cứu được hai người mà mình yêu thương nhất là người mẹ ruột thịt và người con gái mà anh yêu.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn viên trẻ đầy tài năng Dương Cường, Thái Ngân. Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của cây hài Lê Dương Bảo Lâm và nghệ sĩ gạo cội Trung Dân. Vào ngày 29.10 bộ phim cũng đã có suất chiếu nóng tại rạp. Tuy nhiên có đáng tiếc là những bình luận dành cho bộ phim có phần tiêu cực nhiều hơn là tích cực.

Thiên sứ không phép màu: Diễn xuất non yếu, yếu tố chọc cười gượng ép, lời thoại cải lương khiến người xem phải lắc đầu 2
                                                             Hình ảnh ngày ra mắt của bộ phim hôm 29.10

Nhiều người xem đã bình luận rằng các yếu tố chọc cười của bộ phim quá ngô nghê, lời thoại vụng về sến súa và cải lương. Khán giá khó lòng mà cười nổi. Một tài khoàn bỉnh luận:

“Bộ phim không khác gì một MV ca nhạc cải lương mang hơi hướm của mấy MV thời con chạy đĩa VCD thập niên 90 – 2000. Thiên Sứ không phép màu có phần dựng phim tồi tệ, cố gắng đan xen các tình tiết với nhau nhưng không có mạch truyện vững chắc làm nền tảng, gây bối rối cho người xem. Bộ phim gây cười không phải nhờ những tình huống được cho là hài hước cố ý nhồi nhét, phim chọc cười khán giản bằng những tình huống ngô nghê, câu thoại vụng về”.

Cũng đồng quan điểm này, một tài khoản khác cũng chia sẻ quan điểm của mình như sau: “ Một bộ phim có chất liệu và thông điệp nhân văn nhưng tiếc là từ dàn diễn viên diễn hoặc over kiểu sân khấu, hoặc còn quá non nớt và ekip còn non nghề khiến bộ phim trở nên vụng về, lủng củng.

Xem Trailer Thiên sứ không phép màu tại đây: