4 ngày hơn 8 triệu view, MV Tự tâm của Trung Quân gây sốt CĐM Việt Nam và cả Trung Quốc

Mặc dù chỉ mới ra mắt vỏn vẹn gần 4 ngày nhưng MV “Tự tâm” mới của Nguyễn Trần Trung Quân đã vượt qua mốc hơn 8.000.000 View. Thậm chí MV đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có từ trước đến nay.

Hoàn toàn không hề khiến cho khán giả phải thất vọng sau Trailer đẹp lung linh được tung ra trước đó. MV Tự Tâm đã khiến người xem cảm thấy thỏa mãn từ âm thanh cho đến hình ảnh bởi sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Nhưng điểm thu hút mạnh nhất vẫn phải kể đến kịch bản xây dựng MV.

Mở đầu MV là những tiết tấu lạ tai đặc trưng mang đậm tính chất cổ trang, từ phục trang đến vũ đạo đều rất đẹp mắt không chê vào đâu được. Nói về nội dung MV, những ai là người hâm mộ dòng phim ngôn tình và cả lẫn Đam Mỹ đều sẽ vô cùng bất ngờ với cách xây dựng cốt truyện đầy mới mẻ này của MV “Tự Tâm”.

Chuyện kể về một vị vua yêu say đắm vị hoàng hậu của mình. Trong một lần nọ, hoàng hậu bị hành thích và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Khi tên thích khách bị hạ, hoàng hậu đã cố ý quăng đèn dầu để thiêu tên tội phạm. Chính hành động này đã khiến cho vị hoàng đế nghi ngờ. Nó ám ảnh vị vua khiến vị vua cảm thấy không còn tin tưởng vị hoàng hậu của mình.

Rồi một này khi đang đi dạo bằng thuyền trên hồ sen, vị vua đã nhìn thấy một hiện tạ, một bông sen tỏa sáng, khi đưa tay thì đã kéo lên được một thanh niên với gương mặt tuyệt sắc.

Một câu chuyện ban đầu mang tính ngôn tình về sau dần trở thành một bi kịch Đam Mỹ khiến nhiều người phải bất ngờ. Đáng chú ý là cảnh vị vua đã có nụ hôn đam mỹ cùng vị thanh niên nọ. Một tình đầy đau khổ và thương cảm.

Đại đa số bình luận đều cho rằng MV đã khiến họ không thể thỏa mãn hơn được. Tuy nhiên nhiều Fan đã tinh ý nhận ra rằng bàn tiệc của vua khá đạm bạc. Nhưng nhờ diễn xuất của khá ổn nên phần nào che lấp được lỗi nhỏ này.

Không chỉ làm mưa làm bão tại Việt Nam, khiến nhiều Fan nữ cũng như Fan nam phát cuồng, MV Tự Tâm cũng đã được dịch sang tiếng Trung và nhận được sự quan tâm đông đảo trên mạng xã hội Weibo. Một số ngươi cho rằng kết thúc trong MV có vẻ bi kịch quá nên làm happy ending. Hoặc nhiều người cho rằng vị vua trong MV quá can đảm, nên mới dám hái cái bông hoa sen kỳ lạ đó vì bình thường thì người ta đã ném tám kiếp.

Dưới đây là một vài bình luận trên mạng xã hội Weibo:

– “Nội dung MV tạm thôi nhưng cái kết không thể để cả 3 người được sống và hạnh phúc bên nhau sao?”.

– “Chưa xét nội dung nhưng vị vua này có phải hơi “bần” không? Đồ ăn gì mà đạm bạc hơn nhà nông thế?”

– “Trời ơi tôi đã nghĩ đây là MV tình cảm gì đó có thể coi được và tôi suýt ngất khi thấy dưới bông hoa sen trồi lên một bàn tay, thật quá dọa người đi”.

– “MV cũng hay đấy chứ, có phải anh vua đồng tính không? Yêu anh tóc trắng, anh tóc trắng hình như là lưỡng tính có thể yêu cả vua lẫn cô gái kia… Nói chung là phức tạp”.

– “Cũng thường thôi, đu theo cổ trang nhưng không tới, vẫn là phim của chúng ta hay hơn”.

– “Đoạn đóa sen thực sự quá dọa người rồi. Nếu là ta chắc ném bông hoa đi 1 vạn 8000 dặm ý chứ… quả nhiên chỉ nhân tài có lá gan lớn mới có người yêu được”.

– “Có thể khẳng định rằng thụ sau khi sống lại đã toàn tâm toàn ý vì nhà vua, sở dĩ chắn tên cho nữ chủ là do không muốn nàng vì mình mà chết, nhưng cuối cùng lại vì cứu công mà buông tha cho sinh mạng của chính mình… Kết thúc cũng thật buồn a”.

– “Nhạc không có gì đặc sắc, xem MV là quên luôn nhạc. MV phần đầu kỳ quá, không hiểu gì cả có phần sau cao trào còn đỡ”.

– “Tầng trên có phải chưa hiểu gì hay không? Bệ hạ còn sống nhé, và anh tóc trắng yêu bệ hạ rồi, nữ chủ giờ chỉ là nữ phụ đam mỹ mà thôi”.

– “Không biết MV bên đó ra sao nhưng thấy cái này sơ sài quá, hất cái bàn tiệc vua chúa gì có đĩa cà chua với mớ rau vậy?”

Xem MV Tự Tâm tại đây:

 


MỚI NHẤT