Vừa mới nhá hàng teaser MV ‘Em muốn cho anh xem này’, Hot girl ngủ gật đã khiến CĐM ném đá dữ dội vì phản cảm

Mới đây, đúng hẹn ngày 31.10 “Hot gril ngủ gật” Thủy Tiên đã chính thức nhá hàng cho MV đầu tay của mình có tên gọi là: “Em muốn cho anh xem này”. Thế nhưng hoàn toàn trái với mong đợi của cô, đoạn Teaser đã ngay khi phát sóng đã nhận về vô số gạch đá của CĐM vì phản cảm.

Mới đây, đúng hẹn ngày 31.10 “Hot gril ngủ gật” Thủy Tiên đã chính thức nhá hàng cho MV đầu tay của mình có tên gọi là: “Em muốn cho anh xem này”. Thế nhưng hoàn toàn trái với mong đợi của cô, đoạn Teaser đã ngay khi phát sóng đã nhận về vô số gạch đá của CĐM vì phản cảm.

Vừa mới nhá hàng teaser MV 'Em muốn cho anh xem này', Hot girl ngủ gật đã khiến CĐM ném đá dữ dội vì phản cảm 1

Được biết cô nàng Nguyễn Thỉu Tiên đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng MXH, một Hot girl chỉ sau khi bức ảnh cô ngủ gục tại sân trường được chụp lại và chia sẻ trên mạng. Kể từ đó Thủy Tiên đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp ngọt ngào tựa như “búp bê sống” của mình. Cô cũng từng xuất hiện bên cạnh nhiều Hot girl đình đám khác trong sự kiện Nóng cùng World Cup 2018.

Có vẻ như sau khi trở thành hiện tượng mạng, Thủy Tiên vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn với vị trí chỉ là Hot girl, cô nhanh chóng có ý định lấn sang lĩnh vực âm nhạc. Cô cũng từng bước thay đổi hình ảnh của mình, từ một nữ sinh ngọt ngào giờ đây cô đã dần trở thành một cô gái nóng bỏng và quyến rũ.

Tại thời điểm hiện tại nhiều người nhận định rằng Thủy Tiên sẽ là gương mặt sáng giá mới trong Showbiz. Và chờ mãi thì sau cùng cô nàng cũng đã có những động thái nhất định. Ngày 31/ 10 hôm qua là ngày đầu tiên Thủy Tiên bước vào lĩnh vực ca nhạc và lấy nghệ danh là Nhã Tiên.

Tuy nhiên có vẻ như lần này cô đã quá đà trong việc xây dựng MV của mình nên đã nhận về không ít những bình luận tiêu cực, hoàn toàn trái với dự định lúc đầu. Mặc dù chỉ vỏn vẹn 20 giây, nhưng Nhã Tiên đã nhanh chóng làm bỏng mắt người xem với loạt ảnh sexy cực kỳ phản cảm.

Vừa mới nhá hàng teaser MV 'Em muốn cho anh xem này', Hot girl ngủ gật đã khiến CĐM ném đá dữ dội vì phản cảm 2

Nếu như vì nó một MV dán mác 18+ thì cũng không có gì là sai. Chỉ vài cảnh quay, nhưng đoạn Teaser cũng đã giúp cho nữ chính thể hiện được toàn bộ đầy đủ ý đồ “khoe thân” của mình.

Đầy những cảnh khoe ngực, mông, đùi, và cả những cảnh khiêu gợi khiến người xem quên cả lối về. So với MV từng gây xôn xao trước đây của Chi Pu là Mời anh vào Team em thì MV của Nhã Tiên có phần còn nóng bỏng hơn gấp nhiều lần.

Đại đa số bình luận đều cho rằng MV có phần thái quá, và lạm dụng cảnh nóng thay vì tập trung vào nội dung và bài hát. Nhiều người thậm chí còn thẳng thắn cho rằng trò khoe thân quá cũ, và giờ người ta thích những MV có tính sáng tạo hơn.

Dưới đây là số bình luận về Teaser mới của cô nàng:

Vừa mới nhá hàng teaser MV 'Em muốn cho anh xem này', Hot girl ngủ gật đã khiến CĐM ném đá dữ dội vì phản cảm 3

Xem Teaser MV em muốn cho anh xem này tại đây: