Shock: Audi Q7 bán rẻ hơn Vios 2019, chủ xe quảng cáo mua về là đi, không cần phải đầu tư thêm gì

Mới đây một thông tin bán xe Audi Q7 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó chiếc xe đã được chủ nhân chốt với giá hạt dẻ chỉ bằng một chiếc Vios kèm lời quảng cáo siêu hấp dẫn: “ Mua về chạy ngay, không cần phải đầu tư thêm gì”.

Được biết chiếc xe Audi Q7 trên thuộc diện nhập khẩu Mỹ đời 2008. Xe được trang bị động cơ V8 4.2 L, có khả năng sản sinh ra công suất tối đa lên đến 346 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 440 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong vòng 7, 2 giây.

Sở dĩ chiếc xe gây chú ý như vậy là vì đây là một phiên bản hiếm gặp trên thị trường xe cũ. Đặc biệt là giá xe khá mềm, theo khảo sát giá bán của một chiếc Audi Q7 2008 ở thị trường xe cũ rơi vào khoảng 800 triệu thế nhưng chiếc xe này hiện được chốt giá chỉ vơi 520 triệu đồng, rẻ hơn cả Vios 2019 mới phiên bản 1.5 E CVT.

Xe được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện MMI bao gồm các kết nốt bluetooth, ổ CD 6 đĩa, cụm phím điều khiển đa phương tiện bên dưới cần số và dàn âm thanh tới từ Bose. Phải thừa nhận với những hình ảnh được chủ xe cung cấp, chiếc Audi Q7 2008 sở hữu chất lượng nội thất không quá tệ.

Chiếc xe có chủ sở hữu là 1 đại gia Sài Gòn, quãng đường mà chiếc xe đã đi được hiện vẫn đang còn là một ẩn số. Tuy nhiên chủ nhân chiếc xe cam đoan chắc chắn rằng chiếc xe vận hành khá tốt dù hơn một thập kỷ, xe cũng đã được bảo dưỡng trước khi đăng bán, máy móc vẫn thuộc hàng “ngon”, mua về là chạy ngay mà không cần đầu tư thêm gì.

Nhưng theo một số chủ xe Audi Q7 thế hệ đầu tiên cho biết thì dòng xe này có nội thất rất mau xuống cấp. Một nhược điểm đáng chú ý là hệ thống điều hòa làm việc cũng không thực sự hiệu quả do xe không tính toán để phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Thêm vào đó là cửa sổ trời cũng là một điểm trừ vì tấm chắn không có được độ dày cần thiết.

Một số hình ảnh thực tế của chiếc xe:

 


MỚI NHẤT