Nước súc miệng Boni-Smok hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

Nghiện thuốc lá không chỉ gây hại sức khoẻ cho bản thân, gia đình, người xung quanh mà còn khiến cho hơi thở có mùi khó chịu, răng ố vàng và bị lệ thuộc vào thuốc lá. Nhiều cánh mày râu đã từng muốn cai thuốc lá nhưng không thành công vì điều đó không dễ dàng chút nào..

Giảm nghiện, hết cơn thèm thuốc với nước súc miệng Boni-Smok

Tuy nhiên, giảm nghiện thuốc lá không hề quá khó khăn như bạn nghĩ. Với Boni-Smok, một sản phẩm  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp bạn hết cơn thèm thuốc.

Theo DS. Phạm Thanh Thuỷ, hút thuốc lá nhiều sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu, làm cho móng tay vàng, da thâm, lão hoá da. Hút thuốc gây nhiều bệnh nan y, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp, tim mạch, ung thư, liệt dương, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung…

Hợp chất chính có trong thuốc lá là nicotine, gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.

Quá trình trên diễn ra rất nhanh, theo đó chỉ cần hít khói vào, nicotine sẽ ngay lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu ngày thành nghiện. Khi bỏ thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta bồn chồn, trầm cảm vì nhớ thuốc, đây là hiệu ứng gây nghiện của thuốc lá.

Nhiều người cho rằng hút thuốc lá giúp họ cảm thấy dễ chịu, bởi nicotine là chất kích thích, nó nhả ra các hoá chất trong não là neurotransmitters, tạo ra cảm giác khoan khoái. Nhưng về lâu dài thuốc lá gây hại nhiều hơn là lợi, nhất là khi đói thuốc hoặc lạm dụng thuốc. Thuốc lá chính là thủ phạm tăng tính bồn chồn, lo lắng, tăng stress.

Để giảm thiểu các căn bệnh này, đưa cơ thể về trạng thái bình thường, cần phải giảm dần dần thuốc lá, tăng cường luyện tập và ăn uống khoa học.

boni-smokSúc miệng mỗi ngày với Boni-Smok, hỗ trợ cai thuốc lá

Cảm giác thèm thuốc thường đến với những người bỏ thuốc đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, súc miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm.

Nước súc miệng Boni-Smok được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp bạn hết cơn thèm thuốc. Vì vậy, Boni-Smok là hỗ trợ đắc lực trong việc biến quyết tâm cai thuốc lá của bạn thành hiện thực.

Ngoài ra khi súc miệng thường xuyên bằng Boni-Smok, các thành phần có trong nước súc miệng sẽ giúp khử mùi hôi của thuốc lá, làm hết đờm trong họng, giúp bạn đỡ rát họng, tạo ra hơi thở thơm tho.

Điện thoại tới số 0984.464.844 – 04.7306.0070 để được hướng dẫn giảm hút thuốc lá trong thời gian nhanh nhất (3-7 ngày).

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐT tư vấn: 04.73060070 – 0984.464.844- 3.7342904

Văn phòng tư vấn: Số 204H – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Website: http://botania.vn/; http://www.botania.vn/

Nhà phân phối tại miền Nam: Chi nhánh Công ty cổ phần Traphaco, ĐT tư vấn: 0984.464.844

Địa chỉ: 506/15/28 đường 3/2 phường 14, quận 10, TP HCM.

Hiệu thuốc: D11-D12 134/1 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 – ĐT: 08.38 661 771