iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020

Theo “chuyên gia tin đồn” Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 và có kết nối tốt hơn so với iPhone 8 nhờ được điều chỉnh thiết kế ăng-ten.

iPhone se2

Ming-Chi Kuo, người có thâm niên dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple vừa cho biết công ty sẽ trang bị cho iPhone SE 2 ăng-ten Liquid Crystal Polymer (LCP) để giúp thiết bị này có tín hiệu không dây tốt hơn iPhone 8 – thiết bị nguyên bản mà iPhone SE 2 sẽ dựa theo.

Theo chuyên gia tin đồn này thì hai đối tác Career Technologies và Murata Manufacturing sẽ cung cấp linh kiện từ đầu năm 2020. Theo tiến độ này thì Apple sẽ kịp tung ra iPhone SE 2 vào cuối quý 1 năm tới.

Ming-Chi Kuo cho biết iPhone SE 2 có thiết kế tương tự iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, nút Home vật lý kèm cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên cấu hình bên trong được nâng cấp bằng chipset A13 Bionic và bộ nhớ RAM 3 GB, mang lại hiệu năng mạnh mẽ như dòng iPhone 11.

iPhone SE 2 sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ là 64 GB và 128 GB cùng 3 tùy chọn màu sắc là xám không gian, bạc, đỏ. Giá khởi điểm của sản phẩm này khoảng 399 USD.

iPhone SE 2 không có tính năng 3D Touch, thay vào đó Apple trang bị giải pháp phần mềm Haptic Touch.