Cảnh sát xác nhận: Sulli qua đời do tự tử

Báo Hàn Quốc đang theo sát sao cái chết của thần tượng Sulli và mới đây họ cho biết phía cảnh sát xác nhận đây là một vụ tự tử.

sulli

Thông tin mới nhất từ iMBC – trang tin của đài MBC – đưa tin cảnh sát đang điều tra sâu hơn về vụ việc, đồng thời xác nhận Sulli tự sát. Cảnh sát cũng đang tìm kiếm di chúc và các đồ vật khác do nữ ca sỹ để lại.

Tin tức từ tờ News Culture, thi thể Sulli được tìm thấy ở tầng 2 một căn nhà vườn ở khu Sujeong-gu, Seongnam (Gyeonggi). Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về vụ việc.

Qua báo chí, quản lý của Sulli cho biết anh nói chuyện với cô lần cuối vào khoảng 18h30 ngày 13/10. Từ đó, người này không thể liên lạc được với cựu thành viên f(x) nên đã tìm tới địa chỉ nơi cô đang lưu trú.

Được biết, Sulli sinh năm 1994, cô vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli được coi là thần tượng top đầu tại Hàn Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có cuộc sống đời tư ồn ào khi từng công khai yêu rapper hơn 14 tuổi Choiza.

Ngoài ra, Sulli cũng thường bị công chúng chỉ trích vì các rắc rối đời tư. Năm 2014, nữ thần tượng tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x) vì không thể đối mặt với áp lực đến từ dư luận. Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát. Gần đây, cô xuất hiện lại trên 1 số chương trình truyền hình và tỏ ra khá vui vẻ với các fan của mình trên trang cá nhân.

 


MỚI NHẤT