Loạt túi xách hàng hiệu hình sâu bọ khiến nhiều người nổi da gà

Các model túi xách được thiết kế bởi các nghệ sỹ Nhật Bản vừa được khen ngợi vì “độc lạ” vừa là nỗi ám ảnh của những người sợ côn trùng.

st

Bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi khoát lên mình phiên bản khổng lồ của những con bọ cạp, nhện hay rết? Chỉ nghĩ thôi cũng khiến nhiều người chết khiếp vì điều này.

Thế nhưng ý tưởng “quái gở” này lại được 2 nghệ sỹ người Nhật là Amanojaku và Hesomagari biến thành hiện thực.

st

Với họ, những con vật này rất đáng yêu và không nên bị ghét bỏ. Bộ sưu tập túi xách là cách họ thể hiện tình yêu với chúng. Họ muốn lột tả bằng hết nét đáng yêu của những con vật có thể tạo ra ám ảnh cho nhiều người này.

st

Các mẫu tui xách mang hình dáng côn trùng được làm rất công phu và mất khoảng 3 tuần để hoàn thành 1 sản phẩm. Không chỉ túi xách, nhóm nghệ sĩ người Nhật Bản còn thiết kế thêm nhiều mẫu ví, vòng cổ, hộp bút có hình con bọ.

st

Amanojaku và Hesomagari là những nghệ sĩ chuyên làm túi da người Nhật Bản. Họ nổi tiếng nhờ loạt thiết kế lạ mắt, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tuy nhiên, lần này bộ sưu tập của họ khiến những người sợ côn trùng cảm thấy ám ảnh và ngay cả nhìn cũng không dám.