‘Chử Đồng Tử’ cứu Mã Pì Lèng

Ai mà ngờ được biệt đội trữ tình khá mỡ màng này lại lên để "có đôi nhời" cho Mã Pì Lèng Panorana Hotel trong tư thế mát mẻ thế này.

Nói cái tòa nhà thô kệch, chắp vá trên là chiếc răng xấu xí cắm trên đèo Mã Pì Lèng tuyệt mỹ, thì hình ảnh các nhân vật trữ tình dưới đây chả biết phải dùng từ gì để miêu tả cho sinh động.🤔

Mình không tin các nhân vật này lên đèo vì hợp đồng giải cứu, nhưng có thể vì đam mê muốn trợ giúp. Ai dè, có khi lại hại Mã Pì Lèng Panorama Hotel.

Mã Pì Lèng Panorama Hotel
Mã Pì Lèng Panorama Hotel

Bởi nhẽ ra khối nhà chỉ đang khiến cánh mê du lịch và yêu tự nhiên ngứa mắt, thì việc các nhân vật trữ tình mỡ màng nude bất ngờ còn khiến anh em giai toàn cõi Việt mặc cảm, ê chề, chả muốn nhìn lại thi thể mình; chị em thì càng quyết tâm chê hàng Việt, mê anh CR7.

Chử Đồng Tử năm xưa nhờ nude giữa thanh thiên bạch nhật mà cưới được công chúa.

Nay có nam nhân nhân thời @ nude giữa lúc Mã Pì Lèng bị xâm hại, bôi bẩn; thiên nhiên bị tàn phá, cưỡng chiếm; cạnh những tiếng kêu khản giọng của những nhà báo, nhiếp ảnh gia, những người dân yêu thiên nhiên, ưa du lịch, như anh Trần Đăng Tuấn, NaSon, Thắng Thế Thôi…

hiếu orionNên dù vô tình, hay đú trend cho vui, thì những kệch cỡm lõa lồ trên đèo Mã Pì Lèng hiện tại cũng phần nào lột tả được sự xấu – đẹp về cả thể xác và tâm hồn của một bộ phận không nhỏ người Việt.

Cảm ơn đã giải cứu Mã Pì Lèng.

PS: Tất nhiên, nhận thức là một quá trình.


MỚI NHẤT