HLV Park Hang-seo: Malaysia mạnh, nhưng chúng tôi sẽ thắng

HLV Park Hang-seo cho rằng Malaysia hiện tại đã mạnh hơn với nhiều cầu thủ nhập tịch nhưng ông tin tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng.

Trong thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo từng 2 lần đối đầu với người Malaysia và đều giành chiến thắng: với tỷ số 2-0 ở vòng bảng và 1-0 ở chung kết lượt về AFF Cup 2018.

park

Lần này, thầy Park đánh giá đội bạn đã mạnh lên rất nhiều, ông nói: “So với AFF Cup 2018, Malaysia đã có một số khác biệt. Họ có thêm cầu thủ nhập tịch đang chơi rất tốt.

Tôi nhận thấy lối chơi của Malaysia đã ổn định và an toàn hơn. Rõ ràng tuyến tiền vệ đã mạnh hơn so với 1 năm trước. Tiền đạo Syafiq Ahmad đang giữ vai trò quan trọng trong lối chơi của Malayaia.

Anh này có khả năng xâm nhập khu vực cấm địa rất nguy hiểm. Ngoài ra Mohamadou Sumareh và Safawi Rasid có khả năng đột phá rất tốt.

Tôi nhận thấy cánh phải rất mạnh trong lối chơi của Malaysia. Họ thường xuyên có những pha xuống biên và tạt vào rất nguy hiểm. Tỷ lệ ghi bàn của Malaysia cũng khá cao vào lúc này”.

Tuy nhiên, thầy Park cho rằng thực lực của Việt Nam hiện tại hoàn toàn có thể giành thắng lợi trước Malaysia. Chiều nay, ông đã chốt đội hình 23 cầu thủ cho trận đấu ngày mai. 2 cầu thủ bị loại là Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên. Tuy nhiên, HLV Park vẫn giữ 2 cầu thủ này lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia sắp tới.


MỚI NHẤT