Hiếu Orion, người đàn ông ‘cuổng trời’ trên đèo Mã Pí Lèng là ai?

Hiếu Orion - 1 trong 4 khách khỏa thân đi motor trên đèo Mã Pí Lèng khiến dân tình phẫn nộ là ai?

Hiếu Orion là 1 trong 4 người trong clip khỏa thân đi motor trên đèo Mã Pí Lèng gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Nhiều người đã cất công tìm hiểu xem anh chàng này là ai mà lại có hành động phản cảm như vậy. Tuy nhiên, trước áp lực của dư luận, Hiếu Orion đã khóa trang cá nhân của mình.

hieuorion

Theo tìm hiểu của MenTV, Hiếu Orion tên thật là Trần Chí Hiếu. Anh là một hot facebooker sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi với nhiều bài viết mang giọng văn hài hước. Hiếu Orion được giới trẻ biết đến qua những bản nhạc chế, ngoài ra anh có mở một trang học đàn online. Tuy nhiên, Facebooker này cũng không ít lần gây tranh cãi với những hành động phản cảm của mình.

Giới truyền thông không lạ gì Hiếu Orion vì anh là chuyên gia về Viral marketing (Truyền thông Mạng xã hội) và cũng là người đứng sau nhiều chiến dịch truyền thông đình đám.

Anh còn là thành viên của Orion Media Company – công ty đang sở hữu 2 kênh giải trí khá nổi tiếng là Trắng TV và Loa Phường trên YouTube và Facebook.

hieuorion

Có thể nói, Hiếu Orion hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực. Năm 2017, Hiếu Orion sáng lập ra NAH, công ty sản xuất ca nhạc, video phục vụ hoạt động quảng bá thương hiệu, truyền thông cho doanh nghiệp ở Việt Nam.

Hiếu Orion một người được nhiều bạn trẻ theo dõi và hâm mộ. Ngày 8/10, tài khoản Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pí Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo clip được đăng tải, có 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pí Lèng.

Chính hành động này đã khiến cư dân mạng, kể cả những fan của Hiếu lên án gay gắt. Họ cho rằng còn rất nhiều cách để kêu gọi bảo vệ môi trường thay vì hành động lố lăng như vậy. Số khác cho biết mình rất thất vọng và sẽ không theo dõi các kênh truyền thông của nhân vật này nữa.

 


MỚI NHẤT