Liveshow Lam Phương “Trăm nhớ ngàn thương” sẽ tụ họp nhều ca sĩ nổi tiếng

Theo kế hoạch, Vạn Show sẽ cho ra mắt chuỗi liveshow “Trăm nhớ ngàn thương” để kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương và giới thiệu cuốn sách chân dung cùng tên về cuộc đời nhạc sĩ.

lp

Mùa thua năm 2017, Liveshow “Lam Phương tuyệt phẩm” ra mắt khán giả và cũng là khởi đầu của Vạn show với dòng nhạc Lam Phương. Năm nay, kỷ niệm 70 năm âm nhạc của nhạc sĩ, chuỗi liveshow tri ân mang tên “Trăm nhớ ngàn thương” sẽ được thực hiện như là một lời tri ân với nhạc sĩ tài ba này.

lp

Cụ thể, Vạn Show dự kiến sẽ tổ chức 3 live show lớn tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và Kiên Giang (quê hương của nhạc sĩ). Các đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ thành danh đặc biệt ở dòng nhạc này như Giao Linh, Tuấn Vũ, Bằng Kiều, Thanh Hà, Ngọc Sơn, Thái Châu, Quang Lê, Quang Dũng, Mỹ Huyền, Mạnh Đình cùng các nghệ sĩ trẻ Tiến Hưng, Lê Việt Anh, Quốc Huy, Tân Phương, Tuấn Phương, Trường Sang.

lp

Đêm diễn tại Hà Nội ngày 9/11 tại Nhà Hát Lớn thành phố bên cạnh 5 danh ca Giao Linh, Thái Châu, Bằng Kiều, Thanh Hà, Quang Dũng… khán giả còn được giao lưu với nhiều ca sỉ trẻ và danh hài Minh Vượng.

lp

Đêm diễn ở TP Hồ Chí Minh ngày 7/12 tại Nhà hát Hòa Bình là sự xuất hiện của Danh ca Giao Linh, Tuấn Vũ, Thanh Hà, Quang Lê, Mỹ Huyền cùng các ca sĩ trẻ, và Kiên Giang là tháng 1/2020 tại Nhà thi đấu Rạch Giá với giọng hát Danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Thanh Hà, Mạnh Đình cùng các nghệ sĩ trẻ.

Đạo diễn Vạn Nguyễn tâm sự rằng hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương thường gắn với hình ảnh những bóng hồng nhưng cái sâu xa đọng lại sau khi thưởng thức lại là thứ tình cảm, hình ảnh dung dị của quê hương. Có lẽ chính vì vậy mà dòng nhạc trữ tình của ông đã có sức sống mãnh liệt hàng chục năm qua và được đón nhận không chỉ ở trong nước mà còn trong cộng đồng người Việt xa xứ.