Hoa hậu Quốc tế 2019: Missosology dự đoán Tường San sẽ đăng quang?

Theo dự đoán của Missosology, chuyên trang về sắc đẹp danh tiếng hàng đầu thế giới, người đẹp sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ là Tường San đến từ Việt Nam.

Mới đây, chuyên trang về sắc đẹp uy tín thế giới là Missosology đã tung ra bảng xếp hạng những thí sinh nổi bật nhất có khả năng sẽ đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019. Theo đó, đứng đầu danh sách là Tường San, người đẹp sinh năm 2000 đến từ Việt Nam.

cuộc thi sắc đẹp, miss international 2019, hoa hậu quốc tế 2019
Tường San đứng đầu bảng xếp hạng những người đẹp nổi bật nhật Miss International 2019 theo đánh giá của Missosology.

Được biết, Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/11 sắp tới tại Nhật Bản. Tuy chưa chính thức được khai mạc, nhưng Missosology đã làm nóng cuộc thi bằng việc đưa ra bảng xếp hạng những gương mặt nổi bật nhất.

Để đưa ra những dự đoán khách quan, các phóng viên quốc tế và chuyên gia phân tích sắc đẹp của Missosology đã theo sát cuộc thi từ những ngày khởi động. Tường San được đánh giá cao và dự đoán là người đẹp có khả năng đăng quang cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Trong bảng xếp hạng của Missosology, bên cạnh Tường San, Top 5 người đẹp có khả năng đăng quang cao nhất Miss International 2019 còn có các đại diện đến từ Cote D’iIvoire, Malaysia, Cannada và Japan.

Top 10 còn lại là các người đẹp đến từ Sri Lanka, Belarus, Indonesia, Uraine, Spain, Colombia, Ugana, Philippines, Finland và South Africa.

Tường San sinh năm 2000, cao 1,7 m và số đo 3 vòng 82-62-95. Lợi thế của cô là gương mặt đẹp, khả năng giao tiếng bằng tiếng Anh lưu loát. Trước đó, Tường San còn được đích thân Miss International 2018 Mariem Velazco hướng dẫn kỹ năng catwalk, biểu cảm trước ống kính