Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn chỉ là một chiêu PR?

Vài giờ sau khi nhiều nguồn tin chia sẻ về việc đã hoàn tất thủ tục ly hôn, Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng.

Hồ hoài anh

Không trả lời trực tiếp báo chí, Hồ Hoài Anh chọn cách giải bày trên trang cá nhân của mình. Anh viết: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió… chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”.

Hồ hoài anh

Không trực tiếp khẳng định về việc chưa ly hôn nhưng Hồ Hoài Anh vẫn khiến các fan an tâm phần nào vì vợ chồng anh vẫn đang ở bên nhau.

Tuy nhiên, một số người theo chủ nghĩa “nghi ngờ” lại nhanh chóng suy đoán vụ ly hôn thực chất là một chiêu trò của cặp đôi nhằm gây chú ý cho các dự án sắp tới của họ.

Cách đây 10 ngày, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang hạnh phúc xuất hiện trong talkshow. Cả hai kể câu chuyện tình yêu và lên kế hoạch kỉ niệm 10 năm về chung một nhà.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009. Hoài Anh chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tầm ấy, trước Giang tôi đã từng có nhiều mối tình, nhưng chẳng hiểu sao đến khi gặp cô ấy là tôi biết đây chắc chắn phải là người mình cưới làm vợ. Kiểu như đó là cảm giác sẽ ở cạnh nhau suốt đời, không lẫn vào đâu được. Giang cho tôi cảm giác phải cưới cô ấy dù rằng khi mới đến với nhau, cô ấy chưa thực sự yêu tôi”.