Đọc báo 24h: Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo dịch vụ nâng ngực, hút mỡ… trái phép?

thẩm mỹ viện jarim, dịch vụ nâng ngực, nâng ngực nội soi
Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ nâng ngực.

Theo quy định hiện hành, nâng ngực, hút mỡ là các dịch vụ đại phẫu, bắt buộc phải thực hiện trong các bệnh viện đủ điều kiện. Do đó việc Thẩm mỹ viện, phòng khám quảng cáo và thực hiện những dịch vụ trên đều vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có không ít đơn vị ngó lơ quy định này. Đơn cử như trường hợp của Thẩm mỹ viện Jarim (địa chỉ số 6B Phạm Đình Toái, phường 6 – quận 3 – TP Hồ Chí Minh). Đây là cơ sở làm đẹp được cho là của ca sỹ Lưu Hương Giang.

thẩm mỹ viện jarim, dịch vụ nâng ngực, nâng ngực nội soi
Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ nâng ngực.

Đọc báo 24h: Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo dịch vụ nâng ngực, hút mỡ... trái phép? 3

Cụ thể theo ghi nhận của PV (thời điểm tháng 9/2019) trên trang web https://vienthammyjarim.com, Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ: Nâng ngực, hút mỡ mà cơ sở này không được cơ quan chức năng cấp phép quảng cáo, thực hiện.

Cần nhấn mạnh nâng ngực, hút mỡ là những kỹ thuật vượt quá phạm vi chuyên môn, bên ngoài danh mục kỹ thuật, giấy phép hoạt động của Thẩm mỹ viện Jarim.  Việc triển khai thực hiện vừa không đảm bảo pháp lý còn đẩy những rủi ro lớn cho khách hàng.

Thêm nữa, Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo nhằm lôi kéo, thu hút khách hàng thực hiện nâng ngực, hút mỡ không được cơ quan chức năng phê duyệt nội dung quảng cáo theo quy định.

Lời quảng cáo thu hút khách hàng
Lời quảng cáo thu hút khách hàng

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định hiện hành, đề nghị các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, ngăn chặn dứt điểm tình trạng quảng cáo vượt quá phạm vi chuyên môn của Thẩm mỹ viện Jarim, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Một khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh phản ánh chất lượng dịch vụ cấy bào nguyên sợi tại của Thẩm mỹ viện Jarim không tốt như quảng cáo khiến người này tốn ít chi phí khiến vào viện điều trị, nội dung này sẽ được phản ánh trong bài viết tiếp theo.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này.

Link bài trên báo Gia đình và Pháp luật: http://giadinhvaphapluat.vn/tham-my-vien-jarim-quang-cao-dich-vu-khong-phep-lua-doi-khach-hang-p69209.html

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...