Diện kimono, Hoa hậu Bảo Tuyền quảng bá cho du lịch Nhật Bản

Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á 2019 – người đẹp Lê Bảo Tuyền (sinh năm 1998) – ngay sau khi đăng quang đã tham gia vào các hoạt động quảng bá cho du lịch Nhật Bản.

Hoa hậu

Lê Bảo Tuyền (sinh năm 1998) là người vừa đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á 2019. Giới chuyên gia đánh giá Bảo Tuyền đã đăng quang một cách xứng đáng nhờ sở hữu khuôn mặt khả ái và cách ứng xử khá thông minh. Người đẹp đến từ Việt Nam còn đoạt thêm giải phụ “Best Beauty Face – Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất” tại cuộc thi này.

Hoa hậu Hoa hậu

Sau khi đăng quang, Lê Bảo Tuyền đã có những hoạt động đầu tiên tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Theo yêu cầu của ban tổ chức cuộc thi, Bảo Tuyền tiếp tục hành trình quảng bá du lịch Nhật Bản.

Hoa hậu Hoa hậu

Trong bộ ảnh mới nhất, Bảo Tuyền gây bất ngờ khi hóa thân một cách hoàn hảo vào vai một cô gái truyền thống Nhật Bản với bộ đồ kimono quen thuộc. Bộ ảnh được thực hiện tại nhiều danh lam, thắng cảnh của Nhật Bản nhằm quảng bá cho du lịch của nước này.

Bảo Tuyền cho biết cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp và hứa sẽ cố gắng hết sức với vai trò Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á.

Hoa hậu Hoa hậu

Trao đổi với báo chí, tân hoa hậu cho biết: “Tôi lấy làm vinh dự khi tên mình được xướng lên ở vị trí đứng đầu cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á 2019. Tôi vốn là người yêu thích những giá trị truyền thống, văn hoá và du lịch, vì thế, danh hiệu này như tiếp thêm niềm đam mê có sẵn trong tôi và cũng là động lực thúc đẩy tôi thực hiện mơ ước của mình là được khám phá, tìm hiểu văn hoá châu Á. Tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện mình trong chặng đường sắp tới”.

Hoa hậu

Sau khi kết thúc các hoạt quảng bá tại Nhật Bản, Bảo Tuyền sẽ quay về Việt Nam và tiếp tục việc học của mình ở Trường Đại học Y Dược TP. HCM.


MỚI NHẤT