iOS 13 đã sẵn sàng nhưng bạn khoan vội cập nhật

Ngay sau khi phát hành iOS 13, Apple thông báo họ sẽ tung ra phiên bản iOS 13.1 vào ngày 24/9 để sửa lỗi và cập nhật một số tính năng mới.

ios13

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13 cho các thiết bị như iPhone, iPod. Bên cạnh chế độ Dark Mode và nhiều tính năng mới, iOS 13 cũng sẽ giúp cải thiện hiệu năng cho các thiết bị. Tuy nhiên, bạn khoan vội cập nhật, vì sao vậy?

Apple cho biết họ sẽ phát hành phiên bản iOS 13.1 vào ngày 24/9 để sửa lỗi và cập nhật một số tính năng mới. Như vậy, nếu cập nhật lên iOS 13 vào thời điểm này, bạn sẽ trở thành “chuột bạch” để thử nghiệm các tính năng mới và phải đối mặt với các lỗi có thể phát sinh từ phiên bản này.

Thông thường, bản vá lỗi của iOS mới chỉ xuất hiện sau 1 tháng, đây là lần đầu tiên Apple lên kế hoạch phát hành nó chỉ sau 4 ngày phát hành iOS 13.

Tất nhiên, nếu bạn tự tin về iOS 13, bạn vẫn có thể lên đời ngay bây giờ bằng cách vào Setting > General > Software Update hoặc qua iTunes. Nếu có phát sinh lỗi, việc chờ đợi bản vá trong 4 ngày cũng không phải là điều gì đó quá khủng khiếp phải không nào?