Hát “Chạy ngay đi” bằng tiếng Anh, Sơn Tùng đang chuẩn bị tấn công thị trường Mỹ?

sơn tùng

sơn tùng

Khi được hỏi về ý định tấn công thị trường âm nhạc Mỹ, Sơn Tùng thường chọn cách trả lời lấp lửng. Tuy nhiên, mới đây anh lại bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắnhát Chạy ngay đi bằng tiếng Anh. Điều đó khiến dư luận một lần nữa bàn tán về tham vọng tiến ra thị trường âm nhạc quốc tế của nam ca sĩ.

Bên cạnh hát, nam ca sỹ còn “bắn rap” bằng tiếng anh với giọng khá chuẩn khiến các fan vô cùng thích thú và phấn khích.

Trong MV mới nhất “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng cũng đã mạnh tay đầu tư khi hợp tác với rapper người Mỹ Snoop Dogg và ca sĩ Madison Beer. Điều này khiến khán giả bàn tán về cơ hội anh Mỹ tiến. Tuy nhiên, sau đó Sơn Tùng trả lời phỏng vấn rằng trước mắt mình vẫn chưa nghĩ đến thị trường âm nhạc Mỹ mà chỉ tập trung vào việc tạo ra MV chất lượng để phục vụ khán giả của mình.

Chạy ngay đi được phát hành vào tháng 5/2018. Với sản phẩm này, Sơn Tùng hợp tác với ê-kíp từng sản xuất MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như GOT7, HyunA, iKON… Dù vấp phải nhận xét lời bài hát khó nghe nhưng MV đã xác lập nên nhiều kỷ lục tại thị trường âm nhạc Việt Nam lúc bấy giờ. Và bây giờ, nếu Sơn Tùng dùng nó để xâm nhập các thị trường âm nhạc lớn thì chắc chắn sẽ làm nức lòng lượng fan đông đảo của anh.