Tin vui: CĐV Việt Nam sẽ được xem các trận đấu của Văn Hậu

Tin vui vừa đến với CĐV Việt Nam khi HTV thông báo họ đã mua thành công bản quyền giải vô địch quốc gia Hà Lan 2019/20 và sẽ phát sóng trọn vẹn 27 trận đấu của SC Heerenveen – CLB mà Văn Hậu đang đầu quân.

Đoàn Văn Hậu

Thông tin từ HTV khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó có nhiều đơn vị tham gia đàm phán mua bản quyền giải đấu này. Theo hợp đồng vừa được ký kết, HTV sẽ phát sóng đầy đủ trận đấu của Heerenveen cho đến cuối mùa và các trận hấp dẫn khác của Ajax Amsterdam hay Feyenoord.

Hiện giá trị hợp đồng mua bản quyền này vẫn chưa được các bên liên quan tiết lộ.

Trả lời phỏng vấn về thông tin HTV mua được bản quyền giải vô địch quốc gia Hà Lan 2019/20, Giám đốc Điều hành Cees Roozemond của Heerenveen cho biết: “Heerenveen không quan tâm đến lợi nhuận, điều quan trọng là mọi trận đấu của CLB sẽ được phát sóng tại Việt Nam. Tôi tin CĐV Việt Nam sẽ bật tivi ủng hộ Văn Hậu, dù các trận đấu thường diễn ra khung giờ khuya”.

Lúc 17h15 ngày 22/9 (giờ Hà Nội), Heerenveen tiếp đón Utrecht. Đây là trận đấu đầu tiên Văn Hậu sát cánh cùng đồng đội mới tại Hà Lan và các cổ động viên quê nhà hi vọng anh sẽ có tên trong danh sách thi đấu.