Những cánh đồng lúa chín Mù Cang Chải hớp hồn các bạn trẻ ưa check-in

Mù Cang Chải mùa này vàng óng ánh sắc vàng của những cánh đồng lúa chín, đủ sức đắm say lòng bất kỳ lữ khách khó tính nào.

mcc1

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao nằm phía tây tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội khoảng gần 300 km, đi qua đèo Khau Phạ, một trong những con đèo hiểm trở và đẹp nhất Tây Bắc.

mcc

Những ngày tháng 9 là lúc Mù Cang Chải chuyển mình sang sắc vàng của những bông lúa chín đều trên những thửa ruộng bậc thang, uốn mình uyển chuyển như những rợn sóng trước mỗi cơn gió. Khoảnh khắc tuyệt vời này không kéo dài quá lâu vì vậy nhiều du khách đã tranh thủ khoảng thời gian này để chek-in Mù Cang Chải để có được những shoot hình ấn tượng nhất.

mcc

Bức tranh thiên nhiên Mù Cang Chải những ngày này được lam truyền khắp mạng xã hội và tạo ra một hiệu ứng khá hào hứng trong lòng các bạn trẻ đam mê xê dịch.

mcc

“Đồi mâm xôi” thuộc bản Hán Xung, xã La Pán Tẩn là thửa ruộng được ghé tới chụp ảnh nhiều nhất ở Mù Cang Chải. Thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng khoảnh khắc đẹp ở đây được gợi ý là vào sáng sớm khi sương mù vẫn còn giăng lưng chừng núi.

mcc

Những bộ váy thổ cẩm sẽ giúp các bạn nữ tôn thêm vẻ đẹp thanh xuân, hòa quyện giữa một cảnh sắc thiên nhiên tưởng chừng chỉ có trong tranh vẽ.

mcc

Từ đèo Khau Phạ, du khách có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ trên không trung.

Còn chần chờ gì nữa nếu bạn đã rất muốn check-in Mù Cang Chải rồi.