CĐV nữ bị bỏng tận xương vì trúng pháo sáng

Tối 11/9, trong trận đấu muộn V.League trên sân Hàng Đẫy, một nữ cổ động viên đã phải nhập viện cấp cứu do trúng pháo sáng từ phía khán đài của CĐV Nam Định.

cdv

Thông tin từ bệnh viện Xanh Pôn, nơi nữ CĐV cấp cứu, cho biết vết bỏng ở đùi khá nặng và sâu tới phần xương. Các bác sỹ dự đoán nạn nhân phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật để xử lí vết thương này.

Trở lại trận đấu trên sân Hàng Đẫy khi CLB Hà Nội tiếp CLB Nam Định, CĐV đội khách đã đốt hàng chục quả pháo sáng từ khán đài của mình. Một số còn dùng pháo thăng thiên có khả năng bắn xa để hướng xuống mặt sân.

Một trong những quả pháo này đã được bắn thẳng lên khán đài A khiến trận đấu phải tạm dừng. Có nhiều thời điểm, nhóm CĐV này còn xô xát với cả nhân viên an ninh.

Ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019, CLB Hà Nội giành chiến thắng đậm 6-1 trước đội khách Nam Định. Kết quả này giúp đội bóng thủ đô duy trì khoảng cách 5 điểm với CLB TP.HCM.

Sau trận đấu, HLV và cầu thủ 2 đội đều cực lực lên án hành vi đốt pháo sáng gây ảnh hưởng tình hình an ninh và gây chấn thương cho nữ CĐV. Toàn đội CLB Hà Nội cho biết sẽ sớm sắp xếp thời gian để vào thăm nữ CĐV bị chấn thương do pháo sáng.

 


MỚI NHẤT