Chim Sẻ Đi Nắng có thể bị GameTV kiện đòi bồi thường tiền tỷ

Ông Nguyễn Hoàng Kiên, Giám đốc GameTV, cho biết những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc công ty kiện đòi bồi thường với game thủ Chim Sẻ Đi Nắng là không chính xác.

CSDN

Hôm 9/9, fanpage của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ thông báo anh chính thức nghỉ việc tại GameTV từ ngày 1/9. Trao đổi với báo chí, anh cho biết mình sẽ “cùng vài đồng đội cũ ra làm riêng” nhưng từ chối chia sẻ chi tiết về kế hoạch.

Ngay sau đó, nhiều hội nhóm AOE đồng loạt chia sẻ thông tin đơn vị chủ quản cũ của Chim Sẻ Đi Nắng là GameTV sẽ kiện game thủ này vì đơn phương chấm dứt hợp đồng. Thậm chí có nguồn tin còn khẳng định GameTV đòi số tiền bồi thường hợp đồng lên tới 40 tỷ đồng.

CSDN

GameTV xác nhận Chim Sẻ Đi Nắng và một số thành viên đã rời công ty và có thể phải bồi thường hợp đồng. Tuy nhiên, hiện tại công ty vẫn chưa cung cấp về cách xử lí đối với trường hợp của Chim Sẻ Đi Nắng.

Nguồn tin từ Zing cho biết GameTV chưa khởi kiện nhưng đã chuẩn bị hồ sơ. Trong khi đó, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa cho biết câu trả lời của mình về vấn đề này.

Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là game thủ AOE số một Việt Nam. Những trận đấu giữa anh với các cao thủ AOE Trung Quốc, đặc biệt là Shen Long đã trở thành huyền thoại trong làng AOE.

Trước khi rời GameTV, anh là đội trưởng của clan này, thi đấu cùng một số game thủ như Mạnh Hào, U98, Thành Lak, Văn Hưởng, Bùi Phương Nam.