“Hận đời” vì bị Crush chê béo, chàng trai giảm liền 20 kg để có cơ bụng 6 múi

Nguyên Trí - học sinh lớp 12 trường THPT Phước Thiền (Nhơn Trạch, Đồng Nai) gần đây được cộng đồng mạng khen ngợi khi chia sẻ về quá trình giảm cân và tập luyện của mình.

Trao đổi với báo chí, Trí cho biết trước kia mình nặng tới 85 kg dù chỉ cao khoảng 1m7. Ban đầu, cậu cho biết nhìn riết rồi cũng quen với ngoại hình nên cũng không quan tâm nhiều lắm.

tập luyện

Mãi cho đến khi cậu bị chính Crush chê bai ngoại hình và không chấp nhận làm người yêu, Trí mới quyết tâm phải thay đổi bản thân.

Trí cho biết mình mất 4 tháng để giảm hết số mỡ thừa và thêm khoảng nửa năm nữa để có được thân hình rắn chắc, khỏe mạnh như hiện tại. Chế độ ăn uống hạn chế tinh bột và bổ sung chất xơ, protein vào thực đơn là một phần bí quyết thành công của Trí.

Ngoài ra, anh chàng cũng lao vào tập luyện để có được chỉ số cân nặng ổn định khoảng 64 kg như hiện nay.

tập luyện

Nguyên Trí cho biết: “Bạn bè vẫn gọi mình là Trí Mập hoặc Trí Hợi nhưng mình không bận tâm hay buồn bã gì. Mình nghĩ đây là biệt danh đáng yêu mà hội bạn dành cho, đó cũng như là cột mốc để thấy mình thay đổi thế nào”.

Dù được nhiều người hâm mộ, trong đó có không ít cô gái nhưng Trí cho biết trước mắt mình cần tập trung vào kì thi TPPT sắp tới. Việc tập luyện chỉ để duy trì sức khỏe chứ anh chàng không có ý định lấn sân làm người mẫu hay vận động viên chuyên nghiệp.